144 golfer tranh tài tại Tiền Phong Golf Championship 2018

VOV.VN - Hôm nay (3/11), giải Tiền Phong Golf Championship 2018 đã chính thức khởi tranh tại sân golf Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội.

PC_Article_AfterShare_1

Theo đó 144 golfer sẽ thi đấu trong vòng một ngày trên sân Kings Course (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội), sân golf mới vận hành hồi đầu năm của BRG Kings Island Golf Resort.

Các golfer được chia làm 4 bảng đấu: bảng A (HDCP từ 0-18); bảng B (HDCP từ 19- 28), bảng C (HDCP từ 29-36) và bảng nữ. Các golfer nam sẽ thi đấu tại Tee Vàng, nữ thi đấu Tee Hồng. 

Sân Kings Course là tuyệt phẩm do bàn tay tài hoa của Jack Nicklaus II (con trai cả của huyền thoại golf Jack Nicklaus)- Chủ tịch tập đoàn thiết kế sân golf hàng đầu thế giới Nicklaus Design thiết kế, với điểm nhấn là hố số 19 độc đáo, có điểm phát bóng nằm trên đỉnh thác nước cao 28m. 

khai mac giai tien phong golf championship 2018 golf championship 2018 tien phong golf championship 2018 hinh 1
Tiền Phong Golf Championship 2018 nhằm gây quỹ cho Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam.
Tại hố golf đặc biệt này, BTC sẽ tổ chức chương trình "Lucky Challenge"- "Một cú lên on, ring ngay quà tặng" để gây quỹ cho Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam. Các golfer dự giải không chỉ có cơ hội được trải nghiệm hố golf thứ 19 duy nhất ở Việt Nam, mà còn “chung tay góp sức” cho Quỹ ngày càng phát triển.

Ông Lê Xuân Sơn- TBT báo Tiền Phong- Trưởng BTC giải cho biết: “Tiếp nối thành công ở mùa giải ra mắt năm ngoái, BTC tin tưởng giải năm nay giải sẽ tiếp tục gây tiếng vang lớn để tạo được nhiều nguồn quỹ cho Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam hơn nữa trong tương lai”.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Giải đấu năm nay có tổng giá trị giải thưởng khoảng 10 tỷ đồng. Ngoài giải thưởng cho người chiến thắng chung cuộc (Best Gross), BTC còn trao các giải Nhất, Nhì, Ba ở mỗi Bảng, cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn cho các giải kỹ thuật như Nearest to the Pin, Longest Drive, Nearest to the Line, Eagle & Albatross và giải Lucky Draw. 

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Đêm Gala trao giải diễn ra ngay trên sân golf khi giải kết thúc, với sự tham dự của các golfer, khách mời là lãnh đạo Trung ương, các bộ, ngành và thành phố Hà Nội, cùng sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng, Hoa hậu, Á hậu, người đẹp đoạt giải trong các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam do Báo Tiền Phong tổ chức./.

CTV Thịnh Vy/VOV.VN Ảnh Getty
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
ĐT Việt Nam gặp đối thủ nào ở tứ kết Asian Cup 2019?
VOV.VN - ĐT Việt Nam xuất sắc đánh bại ĐT Jordan trên loạt đấu súng cân não để ghi tên mình vào tứ kết Asian Cup 2019.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds