Cả nước còn bao nhiêu ca nghi nhiễm Covid-19 tiếp tục cách ly chặt chẽ?

23 trường hợp nghi nhiễm Covid-19 tiếp tục cách ly, theo dõi chặt chẽ

VOV.VN - Hiện số trường hợp nghi ngờ nhiễm Covid-19 (có dấu hiệu sốt, ho, đến từ vùng dịch) là 23 trường hợp tiếp tục cách ly, theo dõi chặt chẽ
Theo số liệu mới nhất của Bộ Y tế, đến thời điểm này tại Việt Nam có 16 ca nhiễm Covid-19, gồm: 2 cha con người Trung Quốc (2 người đã khỏi và xuất viện); 6 người Việt Nam từ Vũ Hán,Trung Quốc trở về (6 người đã khỏi bệnh); 6 người Việt Nam có tiếp xúc gần với bệnh nhân dương tính với Covid-19 (5 người đã khỏi bệnh); 1 người Mỹ đến Việt Nam, trước đó  quá cảnh tại Vũ Hán, Trung Quốc; 1 bệnh nhi 3 tháng tuổi tại Vĩnh Phúc, có tiếp xúc gần với bệnh nhân Covid-19 (đã khỏi bệnh).
ca nuoc con bao nhieu ca nghi nhiem covid-19 tiep tuc cach ly chat che? hinh 1
(Infographic: Bộ Y tế)
Số xét nghiệm âm tính là 1.167 trường hợp. Số trường hợp nghi ngờ nhiễm Covid-19 (có dấu hiệu sốt, ho, đến từ vùng dịch) là 23 trường hợp tiếp tục cách ly, theo dõi chặt chẽ để không lây nhiễm ra cộng đồng.
Ngoài ra, có 1.538 trường hợp sức khỏe bình thường, không có dấu hiệu sốt, ho, nhưng vẫn được cách ly theo dõi do có tiếp xúc gần với người nghi ngờ bị nhiễm Covid-19.

Còn theo trang thống kê toàn cầu Worldometers vào lúc 6h ngày 20/2/2020 (giờ Việt Nam) cập nhật như sau: Đã có thêm 110 ca tử vong do virus corona mới (Covid-19), khiến tổng số người chết toàn cầu do đại dịch này tăng lên thành 2.122 người. Các ca tử vong mới ghi nhận này đều ở Trung Quốc đại lục./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close