Các điểm vui Xuân ở Đà Nẵng hút khách

Các điểm vui Xuân ở Đà Nẵng hút khách

VOV.VN -Hôm nay (8/2) tức Mùng 4 Tết, tại thành phố Đà Nẵng, các điểm vui chơi giải trí thu hút hàng ngàn người dân và du khách vui xuân.

Tại thành phố Đà Nẵng, thời tiết nắng đẹp, ấm áp tạo điều kiện thuận lợi để người dân và du khách tiếp tục đổ dồn về các điểm du lịch, khu vui chơi, giải trí. Đường hoa xuân Kỷ Hợi trên đường Bạch Đằng tiếp tục là điểm hút khách đến ghi lại những hình ảnh đẹp đầu năm mới.

cac diem vui xuan o da nang hut khach hinh 1
Đường hoa xuân Kỷ Hợi thu hút đông đảo khách du xuân.

Chị Nguyễn Hồng Vân, ở quận Cẩm Lệ rất thích thú với các mô hình thu nhỏ của các linh vật và điểm du lịch tại đường hoa Xuân phía Tây cầu Rồng.

Đường hoa năm nay có nhiều điểm nhấn nhưng em thích nhất là mô hình thu nhỏ của cây cầu Vàng. Kiến trúc của đôi bàn tay khá ấn tượng. Nó rất giống với cầu thực ở khu du lịch Bà Nà.

 Hội Hoa xuân Kỷ Hợi tại Công viên 29/3 thu hút hàng ngàn người dân và du khách. Ngoài những trò chơi hiện đại, cảm giác mạnh, các trò chơi dân gian luôn hấp dẫn trẻ em. Em Hồ Thị Thu Dung ở huyện Hòa vang rất thích thú khi cùng các bạn tham gia các trò chơi đu quay, đập nồi đất, ném lon...

cac diem vui xuan o da nang hut khach hinh 2
Đường hoa xuân thu hút người dân và du khách.

Các rạp phim tại thành phố Đà Nẵng những ngày này cũng “cháy vé”. So với mọi năm, đến rạp xem phim là sự lựa chọn của các bạn trẻ và nhiều gia đình trong dịp Tết này. Chị Nguyễn Thị Thùy Trang, ở quận Liên Chiểu cùng gia đình cho biết: Phim chiếu dịp Tết đa dạng, nhất là các phim hài Tết càng thu hút khách rạp phim tại các siêu thị giải trí: "Năm nay, tôi thấy các điểm vui chơi rất phong phú. Tôi dẫn mấy cháu đến đây chơi, xem phim thay đổi không khí cho vui. Phim năm nay, phim Việt Nam cũng nhiều và khá hay".

cac diem vui xuan o da nang hut khach hinh 3
Đường hoa xuân thu hút người dân và du khách.

Tại các chợ đêm, các khu ẩm thực hấp dẫn người dân và du khách với nhiều món ăn đặc sản miền Trung và các vùng miền. Đến đây, khách tha hồ lựa chọn từ mì Quảng, bún thịt nướng, bánh xèo, bánh ướt cùng các loại thức uống đa dạng, phong phú, giá cả phải chăng.

Chị Nguyễn Linh Chi, du khách ở Bình Định thích thú: "Món ăn ở đây em thấy rất đa dạng, nhiều món, rất bắt mắt. Em thấy giá cả như vậy là hợp lý. Em cảm giác như ngày thường chứ không phải ngày Tết, bình thường đi chơi em thấy giá cũng tầm thế này"./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close