Vụ giang hồ vây xe chở công an: Khởi tố thêm tội với Nguyễn Tấn Lương

Vụ giang hồ vây xe chở công an: Khởi tố thêm tội với Nguyễn Tấn Lương

VOV.VN - Công an thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị cán đối với Nguyễn Tấn Lương (37 tuổi) để điều tra tội trốn thuế.

Lương cũng chính là người đã bị khởi tố, bắt tạm giam vì tội gây rối trật tự công cộng trong vụ giang hồ vây xe chở công an ở Biên Hòa gây xôn xao dư luận.

Theo đó, Nguyễn Tấn Lương là Giám đốc Công ty TNHH Phú Gia Lương có trụ sở tại thành phố Biên Hòa, hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, tham gia nhiều dự án về cơ sở hạ tầng tại thành phố Biên Hoà. Cơ quan điều tra xác định, từ năm 2012 - 2018, công ty của Lương có dấu hiệu trốn thuế.

vu giang ho vay xe cho cong an: khoi to them toi voi nguyen tan luong hinh 1
Đối tượng Nguyễn Tấn Lương.

Trong vụ gây rối trật tự công cộng xảy ra vào ngày 12/6/2019, Nguyễn Tấn Lương chính là người đã gọi cho Ngô Đình Giang (tức Giang 36) và đàn em đến vây xe camry chở 3 công an (2 người đương chức, 1 người đã về hưu).

Với hành vi này, Lương, Giang 36 và 2 đối tượng khác là Nguyễn Duy Kỷ (tức Tuấn Nhóc), Mai Văn Căn đã bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Liên quan đến vụ gây rối này, mới đây nhất, bà Nguyễn Thị Hồng là vợ của cựu Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai – Đại tá Huỳnh Tiến Mạnh (người vừa bị cách chức vì nhiều sai phạm) cũng đã được cơ quan công an triệu tập làm việc, làm rõ một số nội dung.

Lý do là trong quá trình điều tra, công an phát hiện thời điểm xảy ra vụ gây rối có nhiều cuộc gọi qua lại giữa bà Hồng và Nguyễn Tấn Lương./.


GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close