Bắt băng nhóm trộm cắp xe máy liên tỉnh

Bắt băng nhóm trộm cắp xe máy liên tỉnh

VOV.VN - Từ cuối năm 2017 và những tháng đầu năm 2018, băng nhóm này đã thực hiện 18 vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long và thành phố Cần Thơ.

Ngày 7/6, thông tin từ Công an thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long vừa phá thành công chuyên án trộm xe máy liên tỉnh, bắt giữ và ra quyết định khởi tố 5 đối tượng để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

bat bang nhom trom cap xe may lien tinh hinh 1
Các đối tượng trộm xe máy
Các bị can gồm: Nguyễn Văn Tín (26 tuổi, ngụ thị xã Bình Minh), Đặng Hoàng Danh (30 tuổi, ở huyện Tam Bình, Vĩnh Long); Võ Chí Thanh (34 tuổi); Nguyễn Trường Đáng (31 tuổi, cùng ngụ quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ) và Nhan Thành Được (32 tuổi, ngụ huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp). Trong đó, Công an thị xã Bình Minh bắt tạm giam 2 tháng đối với Tín, Danh và Đáng. Cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Được.

Theo Cơ quan Công an, cuối năm 2017 và những tháng đầu năm nay, trên địa bàn thị xã Bình Minh và các huyện lân cận, liên tiếp xảy ra các vụ mất trộm xe máy, nên Công an thị xã Bình Minh đã xác lập chuyên án. Qua quá trình điều tra, lực lượng Công an thu thập chứng cứ và bắt giữ bị can Nguyễn Văn Tín.

Tại Cơ quan Công an, Nguyễn Văn Tín khai nhận, trong khoảng thời gian từ cuối năm 2017 và những tháng đầu năm nay, đã cùng với Đặng Hoàng Danh và Võ Chí Thanh thực hiện 18 vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long và thành phố Cần Thơ. Xe máy trộm cắp được bán cho Nguyễn Trường Đáng và Nhan Thành Được.

Hiện, vụ việc đang được Cơ quan điều tra làm rõ để xử lý theo quy định./.

Thiếu nữ vừa ra tù lại đi trộm xe máy

VOV.VN-Biết chị Hoa hay để xe máy ở phòng đi làm nên lợi dụng lúc gia chủ không có nhà, Thoa đã đột nhập phòng trọ “cuỗm” chiếc xe máy đem bán lấy tiền tiêu xài

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close