Nghi ngờ con bị bán sang Trung Quốc, mẹ trình báo công an

VOV.VN - Chị Lanh nói với gia đình là đưa chị Ý sang Trung Quốc làm ăn, nhưng từ sau khi đi đến nay, gia đình không liên lạc được với chị Ý.

PC_Article_AfterShare_1

Chiều 29/9, ông Võ Công Trường, Chủ tịch UBND xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển, Cà Mau xác nhận, đơn vị này này vừa nhận được trình báo của người dân địa phương về việc con mình bị dụ dỗ bán sang Trung Quốc.

Theo đó, vào ngày 26/9, bà Nguyễn Thị Thoa (50 tuổi, ngụ ấp Cái Hoảng, xã Đất Mũi) đến Công an xã này trình báo về việc con bà là Phạm Như Ý (30 tuổi) bị bán sang Trung Quốc.

Nội dung trình báo của bà Thoa được ghi nhận như sau: vào ngày 27/11/2017, cháu bên chồng chị Ý tên là Trần Ngọc Lanh ở Trung Quốc về thăm người thân ở xã Đất Mũi. Chị Lanh nói với gia đình là đưa chị Ý sang Trung Quốc làm ăn. Nhưng từ sau khi đi đến nay, gia đình không liên lạc được với chị Ý.

"Theo thông tin nắm được thì chưa xác định chính xác chị Ý có phải bị bán hay không. Tuy nhiên, anh em có báo cáo lại là hiện chị Lanh đang bị cảnh sát Trung Quốc bắt về tội buôn bán người"- ông Võ Công Trường thông tin thêm.

PC_Article_Middle

Hiện vụ việc được các cơ quan chức năng tỉnh Cà Mau xác minh, làm rõ./.

Trần Hiếu/VOV-ĐBSCL
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV_BalloonAds
x