Tên cướp dùng dao bấm tấn công cảnh sát đặc nhiệm tại TP HCM

Tên cướp dùng dao bấm tấn công cảnh sát đặc nhiệm tại TP HCM

VOV.VN - Hai đối tượng Lê Ngọc Sơn (57 tuổi) và Nguyễn Văn Hùng (24 tuổi) có hành vi cướp giật, khi bị lực lượng công an khống chế đã dùng dao bấm chống trả.

Công an quận 1, TP HCM vừa bắt giữ hai đối tượng cướp giật trên đường phố gồm: Lê Ngọc Sơn (57 tuổi) và Nguyễn Văn Hùng (24 tuổi). Đây là hai đối tượng có nhiều tiền án về tội cướp giật tài sản, trộm cắp đã gây ra nhiều vụ cướp giật trên địa bàn. 

ten cuop dung dao bam tan cong canh sat dac nhiem tai tp hcm hinh 1
Lê Ngọc Sơn (57 tuổi) và Nguyễn Văn Hùng (24 tuổi).

Trước đó, khuya ngày 8/5, hai đối tượng Sơn và Hùng đã bất ngờ áp sát giật túi đồ cá nhân của một phụ nữ ở khu phố Tây, đường Phạm Ngũ Lão quận 1. Trinh sát đặc nhiệm Công an quận 1 đang tuần tra gần đó nghe tri hô đã tăng tốc đuổi theo. Truy đuổi qua nhiều tuyến đường, cách hiện trường 3 km thì trinh sát đã ép ngã được hai đối tượng cướp giật.

Một đối tượng bị khống chế tại chỗ, tên còn lại rút dao bấm lao vào tấn công, đâm loạn xạ vào thành viên tổ đặc nhiệm. Tuy nhiên, trinh sát đã tung cước đá văng hung khí khiến tên cướp ngã nhào. Bắt giữ đối tượng, cơ quan công an thu giữ tang vật là túi xách bên trong có 30 triệu đồng và một số tài sản khác đã được thu hồi trả lại cho nạn nhân./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close