Tử hình kẻ hiếp dâm rồi giết thiếu nữ giấu xác phi tang

TAND cấp cao tại Đà Nẵng đã y án sơ thẩm tử hình kẻ dâm ô thiếu nữ rồi giết người, giấu xác phi tang

Sáng 18/9, tại TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, TAND cấp cao tại Đà Nẵng tuyên án phúc thẩm tử hình đối với bị cáo Trương Quế Lâm (36 tuổi, ở xã Cam Thịnh Đông, TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa) về tội “Giết người” và 2 năm tù tội “Dâm ô trẻ em”.
tu hinh ke hiep dam roi giet thieu nu  giau xac phi tang hinh 1
Bị cáo Trương Quế Lâm trước vành móng ngựa

Tại bản án sơ thẩm, TAND tỉnh Khánh Hòa đã tuyên án 12 năm tù đối với tội “hiếp dâm trẻ em” và mức án tử hình đối với tội “giết người”. Theo bản án, khoảng 20h ngày 12/4/2012, Lâm thấy em Lê Thị T.N (SN 1996, chưa đầy 16 tuổi) đang bắt ốc dưới mương nước gần đìa hải sản mà Lâm đang làm thuê thì nảy sinh ý định hiếp dâm.

Sau khi bịt miệng, khống chế, lấy đá san hô đánh vào đầu em N., Lâm đưa em vào trại thực hiện hành vi thú tính. Nghe N. van xin thả về nhà, hứa là không báo công an, Lâm sợ sự việc bại lộ nên đã dùng dây cước siết cổ N., đạp vào ngực, dùng đá san hô đập vào đầu cho đến chết rồi giấu xác vào cống thoát nước của đìa nuôi hải sản.

Tại phiên tòa phúc thẩm, bị cáo Lâm cho rằng không có hành vi giao cấu với bị hại mà chỉ sàm sỡ, Lâm giết hại em N. là thắt cổ chứ không đánh vào đầu em này. HĐXX nhận định cấp sơ thẩm chỉ dựa vào lời khai của bị cáo để quy kết tội hiếp dâm là không đủ cơ sở. Về tội danh giết người, Lâm đã khai với cơ quan điều tra là phù hợp với tình tiết, vật chứng, nhân chứng có được. Điều Lâm nói tại phiên tòa là ngụy biện, chối tội; việc làm của Lâm có tính tàn ác cần loại trừ khỏi xã hội vĩnh viễn./.

Theo K.Nam/Người Lao Động
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh tàu ngầm tàng hình “bóng ma trên biển” Kronshtadt của Nga
VOV.VN - Nga vừa hạ thủy chiếc tàu ngầm tàng hình điện – diesel thứ 2 có tên Kronshtadt thuộc Dự án 677 lớp Lada.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x