Tưởng khách sộp, tài xế taxi đụng ngay…kẻ cướp giật

Đang tập trung điều khiển ô tô theo hướng dẫn của khách, anh Hậu tá hỏa khi vị khách bật cửa xe bỏ chạy, cầm theo ví và điện thoại di động của mình.

PC_Article_AfterShare_1

Ngày 5/8, CQĐT CAH Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đơn vị đã điều tra làm rõ và bắt giữ đối tượng có hành vi cướp giật tài sản của anh Kim Văn Hậu, làm nghề lái xe taxi.

di taxi cuop dien thoai cua tai xe roi bo chay hinh 1
Đối tượng Lưu Tuấn Giang
Trước đó, anh Hậu chở một nam thanh niên đi từ thành phố Vĩnh Yên về huyện Sông Lô.

Khi đến địa phận xã Đôn Nhân, huyện Sông Lô, vị khách yêu cầu anh đi lòng vòng với tốc độ chậm để tìm đường. Lợi dụng lúc anh Hậu sơ hở, đối tượng đã nhoài người vớ chiếc điện thoại di động Samsung và chiếc ví  của anh Hậu rồi nhanh chóng tẩu thoát.

Sau hơn 10 tiếng nhận được trình báo của bị hại, lực lượng Công an đã xác định, bắt giữ được đối tượng gây án, là Lưu Tuấn Giang, người Vĩnh Phúc.

PC_Article_Middle

Tại CQĐT, đối tượng Giang thừa nhận hành vi phạm tội. Do quan sát thấy tài xế taxi để ví tiền và điện thoại sơ hở ở ngay hộc để đồ trên xe, Giang đã nảy sinh ý định cướp giật và “bùng” tiền cước./.

Theo Hiền Hoa/An ninh Thủ đô
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Sức mạnh siêu trực thăng vận tải Boeing MH-47 của Mỹ
VOV.VN - Boeing MH-47 là biến thể đặc biệt của CH-47 Chinook - loại trực thăng vận tải hạng nặng đa năng 2 động cơ có sức mạnh đáng gờm của quân đội Mỹ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x