“Cặp kè” với người yêu cũ dù anh ta đã kết hôn

VOV.VN - Cho đến giờ, tôi vẫn chưa lập gia đình. Tôi không biết mình đang hy vọng vào điều gì. và không biết mình làm thế là đúng hay sai.

Tôi năm nay 28 tuổi và vẫn còn độc thân. Tôi và anh quen nhau qua một người bạn chung của cả hai. Ngày đó, chúng tôi ở xa nên ít có thời gian gặp mặt, thường chỉ trò chuyện qua tin nhắn và những cuộc điện thoại. Tôi nhận lời yêu anh qua chiếc điện thoại.

Chúng tôi yêu nhau gần 3 năm nhưng không hề thấy anh đả động đến chuyện cưới xin. Khi tôi hỏi thì anh nói đợi anh kiếm đủ tiền nuôi em đã. Vì yêu anh nên tôi cũng nghe theo. Tôi ra trường và dự định về quê làm cho một đơn vị Nhà nước ở gần nhà. Tôi đã bàn chuyện này với anh nhưng anh không nói gì.

Ảnh minh họa

Thế rồi, một ngày, tôi nhận được tin từ một người bạn rằng anh sắp lấy vợ, tôi thật sự rất sốc, vội vàng gọi điện cho anh để hỏi chuyện. Anh xin lỗi tôi và nói phải lấy vợ vì gia đình ép buộc chứ không phải vì tình yêu. Mẹ anh không đồng ý chuyện của chúng tôi vì chúng tôi ở cách xa nhau quá. Anh trai trước cũng lấy người ở xa nên giờ bố mẹ anh không đồng ý cho anh lấy tôi. Anh bảo tôi hãy quên anh đi và tìm hạnh phúc khác cho mình.

Một thời gian sau đó, tôi vẫn không thể quên được anh. Thi thoảng, tôi vẫn nhắn tin nói nhớ và vẫn còn yêu anh. Tôi biết mình làm như thế là không phải, nhưng không ai ép buộc được trái tim mình, phải không?

Sau đó, tôi và anh lại liên lạc với nhau với những lời lẽ tình cảm như ngày xưa. Anh bày tỏ anh yêu tôi, muốn gặp tôi dù vợ chồng anh đã có một bé gái hai tuổi. Người ta nói không sai, tình cũ không rủ cũng đến.

Nghe câu chuyện tại đây 

Trong lần đi đám cưới của bạn, chúng tôi đã gặp nhau và tôi lại ngã vào vòng tay của anh. Vợ anh biết mối quan hệ của chúng tôi nhưng không đánh ghen hay chửi bới gì tôi. Cô ấy vẫn đối xử bình thường với anh như không có chuyện gì xảy ra.

Cho đến giờ, tôi vẫn chưa lập gia đình. Tôi không biết mình đang hy vọng vào điều gì. Tôi cũng không biết tôi làm thế là đúng hay sai./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Vừa ly hôn chồng lại gặp kẻ bạc tình

VOV.VN - Sau khi ly hôn, tôi lại trót yêu và giành nhiều tình cảm cho một kẻ bạc tình, luôn lừa dối và thương hại tôi.

Mất công cướp chồng người, hóa ra vớ cục nợ

Tôi đã lao tâm khổ tứ biết bao nhiêu để cướp được người đàn ông ấy, lấy về làm chồng, để rồi ngẩn ngơ nhận ra mình đã vớ được thứ đồ vứt đi.

Đã ngoại tình còn thường xuyên rượu chè, đánh đập vợ

VOV.VN - Thời gian trôi đi, mẹ vẫn phải sống trong cảnh đánh đập,
chửi bới Những lúc trái gió trở trời, những vết thương mà bố gây ra lại
hành hạ mẹ.

Mẹ khuyên con trai ly dị vợ

Với mẹ chồng, chỉ cậu con út mới là vàng bạc, giỏi giang, còn chồng cô luôn là thứ phẩm, bà ban phát cho được tí ơn huệ nào thì tốt tí ấy.

Khổ sở vì chồng quá xét nét

VOV.VN - Chồng tôi cũng là người tốt, yêu thương vợ con, nhưng phải cái anh quá kỹ tính và khó tính khiến ai cũng mệt mỏi.

Càng ngày càng ít yêu chồng

Tôi có vẻ chán chồng nhưng cũng không nghĩ tới bất kỳ người đàn ông nào khác. Gần đây, tôi luôn tồn tại suy nghĩ sinh con xong sẽ ly hôn và làm mẹ đơn thân.

Có phải tiền là nhất?

“Tiền là thước đo giá trị của con người, không có tiền thì chỉ có chết”. Câu đó Phượng tuyên ngôn từ thời thiếu nữ, và chị đã tôn nghiêm thực hiện nó như mệnh lệnh của đời mình.

Vợ chồng tôi như hai người bạn ngủ chung giường

Chúng tôi ngủ chung giường, một năm nay nằm cạnh nhau như hai người bạn nhưng không có sự chia sẻ, cũng không một cử chỉ và lời nói yêu thương nào.

Bị bệnh hiểm nghèo, chỉ muốn hiến xác cho y học

VOV.VN - Tôi nghĩ sớm muộn gì cũng bị bệnh quật ngã, nếu không làm được gì cho gia đình, chí ít tôi cũng làm gì đó để giúp đỡ người khác.

Tin cùng chuyên mục