Yêu xa, tôi sốc nặng khi phát hiện bạn gái sống chung cùng người đàn ông khác

VOV.VN -Chúng tôi yêu xa được một thời gian thì tôi bất ngờ phát hiện em đang sống cùng một người đàn ông gốc Mỹ. 

Tôi 27 tuổi, người yêu 23 tuổi, chúng tôi yêu nhau được gần 2 năm. Tôi luôn yêu thương và quan tâm, lo lắng cũng như chăm sóc hết mình cho em. Thời gian đầu yêu nhau, chúng tôi cùng ở Hà Nội, tình yêu luôn ngập tràn tiếng cười hạnh phúc.

Quãng thời gian đẹp đẽ đó kéo dài được hơn 1 năm thì tôi bị cử đi công tác xa, cách Hà Nội cả trăm cây số. Tôi phải ở đó cả năm mới được trở về Hà Nội làm việc tiếp. Vì khoảng cách địa lý, nên cả tháng, có khi vài tháng tôi mới về 1 lần. Tuy vậy nhưng cả hai vẫn thấy hạnh phúc.

Chúng tôi phải yêu xa vì công việc. (Ảnh minh họa)

Nhưng yêu xa chỉ kéo dài được vài tháng thì tôi phát hiện em yêu và sống cùng một người đàn ông gốc Mỹ. Tôi đau khổ và tìm mọi cách níu kéo trong vài tháng trời. Sau đó, em xin lỗi tôi và chia tay với người kia. Thế nhưng, chỉ 1 thời gian ngắn sau, tôi lại phát hiện em đang qua lại với một người đàn ông khác. 

Tôi thực sự đau khổ và thất vọng, nhưng tôi có thể hiểu được vì chúng tôi đang yêu xa. Những lúc em vui buồn, cần có ai đó bên cạnh thì tôi lại không thể chạy đến bên em ngay được.

Nhưng thực lòng, tôi không thể chấp nhận điều này, tại sao em lại dễ thay đổi như vậy. Đợi tôi một chút thôi, chỉ 1 năm thôi sao lại khó đến vậy? Em luôn miệng nói rằng chỉ có mình tôi là người tốt với em nhất, nhưng lại hết lần này đến lần khác phản bội tôi.

Xin hãy cho tôi lời khuyên, làm sao để em quay lại và yêu tôi như trước kia, vì tôi còn yêu em rất nhiều và khó để quên em. Tôi xin cảm ơn./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Có bầu 5 tháng, gia đình bạn trai nhất quyết bắt bỏ thai

VOV.VN - Giờ cái thai trong bụng em đã 5 tháng nhưng bố mẹ anh vẫn nhất quyết muốn em bỏ đứa bé. 

Sắp cưới, bạn trai vẫn tán tỉnh người khác

VOV.VN -Dù sắp cưới, nhưng anh và cô gái kia vẫn nhắn tin nhớ nhung, yêu thương mỗi ngày. Tôi không biết mình có nên nhắm mắt làm ngơ để cưới anh làm chồng?

Không đồng ý quan hệ tình dục, bạn trai đòi chia tay

VOV.VN -Anh nói tình dục làm cho tình yêu thăng hoa và gắn kết hơn. Nhưng bản thân em lại chưa sẵn sàng chấp nhận chuyện ấy.

Tôi muốn chia tay bạn trai vì nói chuyện quá nhạt

VOV.VN -Anh ấy nói chuyện rất nhạt nhẽo, hơn nữa còn thường nói kiểu thao thao bất tuyệt, chẳng hề để ý tới việc em có hứng thú với câu chuyện ấy hay không.

Bạn trai quen qua mạng lặn mất tăm khi thấy dung nhan thật của em

VOV.VN - Em trót dại gửi cho anh clip em đang đi chợ cùng đứa cháu, ăn mặc tuềnh toàng, nhìn lại em thấy mình rất xấu và lùn...

Rất yêu nhưng tôi vẫn quyết định chia tay khi bạn trai đòi cưới

VOV.VN -Ngày anh cầu hôn, em đã rất bối rối, nhưng sau đó vẫn quyết định sẽ từ chối dù em thực lòng yêu anh rất nhiều.

Tin cùng chuyên mục