GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Yêu xa, tôi sốc nặng khi phát hiện bạn gái sống chung cùng người đàn ông khác

VOV.VN -Chúng tôi yêu xa được một thời gian thì tôi bất ngờ phát hiện em đang sống cùng một người đàn ông gốc Mỹ.

Tôi 27 tuổi, người yêu 23 tuổi, chúng tôi yêu nhau được gần 2 năm. Tôi luôn yêu thương và quan tâm, lo lắng cũng như chăm sóc hết mình cho em. Thời gian đầu yêu nhau, chúng tôi cùng ở Hà Nội, tình yêu luôn ngập tràn tiếng cười hạnh phúc.

Quãng thời gian đẹp đẽ đó kéo dài được hơn 1 năm thì tôi bị cử đi công tác xa, cách Hà Nội cả trăm cây số. Tôi phải ở đó cả năm mới được trở về Hà Nội làm việc tiếp. Vì khoảng cách địa lý, nên cả tháng, có khi vài tháng tôi mới về 1 lần. Tuy vậy nhưng cả hai vẫn thấy hạnh phúc.

yeu xa toi soc nang khi phat hien ban gai song chung cung nguoi dan ong khac hinh 1
Chúng tôi phải yêu xa vì công việc. (Ảnh minh họa)

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Nhưng yêu xa chỉ kéo dài được vài tháng thì tôi phát hiện em yêu và sống cùng một người đàn ông gốc Mỹ. Tôi đau khổ và tìm mọi cách níu kéo trong vài tháng trời. Sau đó, em xin lỗi tôi và chia tay với người kia. Thế nhưng, chỉ 1 thời gian ngắn sau, tôi lại phát hiện em đang qua lại với một người đàn ông khác. 

Tôi thực sự đau khổ và thất vọng, nhưng tôi có thể hiểu được vì chúng tôi đang yêu xa. Những lúc em vui buồn, cần có ai đó bên cạnh thì tôi lại không thể chạy đến bên em ngay được.

Nhưng thực lòng, tôi không thể chấp nhận điều này, tại sao em lại dễ thay đổi như vậy. Đợi tôi một chút thôi, chỉ 1 năm thôi sao lại khó đến vậy? Em luôn miệng nói rằng chỉ có mình tôi là người tốt với em nhất, nhưng lại hết lần này đến lần khác phản bội tôi.

Xin hãy cho tôi lời khuyên, làm sao để em quay lại và yêu tôi như trước kia, vì tôi còn yêu em rất nhiều và khó để quên em. Tôi xin cảm ơn./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP