Từ khóa tìm kiếm: Cần cẩu

Ấn Độ: Sập cần cẩu làm ít nhất 11 người thiệt mạng và 10 người mắc kẹt

VOV.VN - Vụ tai nạn sập cần cẩu lúc gần 12h trưa nay (theo giờ địa phương) khi các công nhân đang tiến hành thử tải đối với cần cẩu khổng lồ nặng 70 tấn này.

Các cần cẩu xây dựng tại Khánh Hòa phải dừng hoạt động khi có mưa bão

VOV.VN - UBND tỉnh Khánh Hòa chỉ đạo Sở Xây dựng và các địa phương yêu cầu chủ đầu tư các dự án tạm dừng hoạt động các cần cẩu xây dựng khi có bão.

Gãy cần cẩu, một công nhân bị đè tử vong

VOV.VN - Xe tải chở vật liệu bị lún bùn nên anh Mắt điều khiển xe cẩu đến giải cứu nhưng bị cần cẩu bị gãy rơi vào người dẫn đến tử vong.

Rơi cần cẩu cắt cành cây, 1 người chết thương tâm

VOV.VN - Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân ban đầu.

Khắc phục sự cố sập cần cẩu tại TPHCM: Di dời tay cần cẩu ra khỏi nhà dân

VOV.VN - Chiều 22/7, cơ quan chức năng đã tập trung công tác khắc phục sự cố, phối hợp đảm bảo nhu cầu sinh hoạt cho người dân trong khu vực bị ảnh hưởng.

Nguyên nhân ban đầu vụ cần cẩu sập vào nhà dân ở TP HCM

VOV.VN - Vào trưa 22/7, một chiếc cần cẩu dài khoảng 25m ở quận 8, TPHCM bất ngờ đổ sập vào khu dân cư khiến nhiều người tháo chạy tán loạn.

Móc cần cẩu rơi từ tầng 23 xuống đường, khách du lịch hoảng hốt

VOV.VN - Vụ việc không xảy ra thương vong nhưng khiến công nhân và khách du lịch hoảng hốt.

Hiện trường vụ sập cần cẩu “cưa đôi” tòa chung cư tại Mỹ

VOV.VN - Đã có ít nhất 1 người thiệt mạng và 6 người bị thương khi một chiếc cần cẩu đổ sập xuống một tòa chung cư ở thành phố Dallas, Mỹ ngày 9/6.

Sập cần cẩu tại Mỹ, 7 người thương vong

VOV.VN - Hôm 9/6, ít nhất 1 người thiệt mạng và 6 người bị thương khi một chiếc cần cẩu đổ sập xuống một tòa chung cư ở thành phố Dallas, bang Texas, Mỹ.

Kinh hãi đang đi trên cầu bị ô tô tông rơi xuống sông Tiền tử vong

VOV.VN -Cú tông mạnh khiến ông Lương Công Luật, ở xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho- người điều khiển xe gắn máy rơi xuống sông Tiền ở độ cao hơn 10 mét tử vong