Từ khóa tìm kiếm: Hoà Vang

Điện ảnh Việt: Chuyển thể hay phóng tác?

VOV.VN - Đã có nhiều phiên bản điện ảnh của các tác phẩm văn học nhận được những “phản ứng ngược” rất dữ dội của khán giả cũng như giới chuyên môn. Vì thế, nhiều nhà biên kịch, sản xuất, đạo diễn rất băn khoăn trong việc làm thế nào để vừa giữ tinh thần tác phẩm gốc, vừa sáng tạo những chi tiết mới.

Loài cây ra hoa bán đắt như vàng giúp người dân Bắc Kạn thu tiền triệu

VOV.VN - Để phát huy lợi thế sẵn có, hình thành vùng sản xuất trà hoa vàng ổn định, lâu dài, tạo sinh kế cho người dân, huyện Bạch Thông (tỉnh Bắc Kạn) đã đưa dự án phát triển sản xuất liên kết theo chuỗi giá trị...

Đà Nẵng: Người dân vùng sạt lở chủ động phòng tránh bão số 10

VOV.VN - Huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng chủ động di dời hàng trăm hộ dân ở khu vực có nguy cơ sạt lở núi.

Sau bão số 6, học sinh Đà Nẵng đi học lại từ ngày 13/10

VOV.VN - Để đảm bảo an toàn và nhanh chóng khắc phục hậu quả do mưa lũ, Sở GD-ĐT Đà Nẵng yêu cầu các trường học cho học sinh, học viên, sinh viên đi học lại từ ngày 13/10. Riêng huyện Hòa Vang, học sinh, sinh viên tiếp tục nghỉ học cho đến khi có thông báo mới. 

Đà Nẵng giải thể Bệnh viện Dã chiến Hòa Vang

VOV.VN -Bệnh viện này có quy mô 200 giường bệnh. Kể từ khi đi vào hoạt động đã thu dung, điều trị cho 258 bệnh nhân mắc Covid-19.

Đà Nẵng cho xuất viện bệnh nhân cuối cùng mắc Covid-19

VOV.VN - Sáng 23/9, Bệnh viện dã chiến Hòa Vang trao giấy chứng nhận hết Covid-19 và cho xuất viện bệnh nhân cuối cùng. Như vậy, đến thời điểm này, thành phố Đà Nẵng trải qua 24 ngày không ghi nhận ca mắc Covid-19 mới, không còn bệnh nhân Covid-19 nào điều trị tại các bệnh viện.

Trà hoa vàng sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao của đồng bào Ba Chẽ

VOV.VN - Mô hình trồng trà hoa vàng đang được huyện Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh chú trọng phát triển tại nhiều xã vùng cao của huyện như Đồn Đạc, Thanh Sơn, Đạp Thanh… góp phần xóa đói giảm nghèo, phát triển kinh tế địa phương.

Các BV ở Đà Nẵng chia tay các y bác sĩ sau thời gian tăng cường hỗ trợ chống dịch

VOV.VN - Bệnh viện Phổi Đà Nẵng và Bệnh viện dã chiến Hòa Vang tổ chức chia tay 25 bác sĩ, nhân viên y tế sau thời gian tăng cường hỗ trợ phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Bệnh viện dã chiến Hòa Vang chỉ còn 13 bệnh nhân Covid-19

VOV.VN - Bệnh viện dã chiến Hòa Vang tiếp tục trao giấy chứng nhận hết Covid-19 và cho ra viện 9 bệnh nhân.

Chùa chiền ở Hà Nội vắng vẻ, lác đác người dân đi lễ trong ngày Rằm tháng 7

VOV.VN - Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên các hoạt động tín ngưỡng hạn chế. Vì thế không còn cảnh tấp nập, nhộn nhịp như mọi năm vào dịp Rằm tháng 7.