Từ khóa tìm kiếm: IPHONE

iPhone 12 đầu tiên về Việt Nam

iPhone 12 xuất hiện tại một cửa hàng ở Cầu Giấy (Hà Nội) nhưng chưa có giá bán chính thức.

Người dùng xếp hàng mua iPhone 12 và 12 Pro bất chấp Covid-19

Nhiều người đứng đợi trước cửa hàng Apple Store ở các nơi trên thế giới để mua được những chiếc iPhone 12 sớm nhất trong ngày đầu mở bán.

Nên mua iPhone 12 hay iPhone 12 Pro?

VOV.VN - Hôm nay (23/10), iPhone 12 và 12 Pro đã bắt đầu chính thức lên kệ tại một số quốc gia trên thế giới. Không lâu nữa những sản phẩm xách tay sẽ sớm có mặt ở thị trường Việt Nam.

iPhone 12 Pro và 12 Pro Max siêu đắt, giá lên đến hơn 1 tỷ đồng

VOV.VN - Nếu cảm thấy những chiếc iPhone 12 Pro (và cả iPhone 12 Pro Max) chưa đủ để giúp thể hiện sự giàu sang của mình, các phiên bản tùy biến với chủ đề Warrior mà Caviar vừa đưa ra rất đáng xem xét.

iPhone 12 bị fan chê tơi tả với 4 "thất bại ghê gớm"

Được kỳ vọng quá nhiều trước khi được “lên kệ”, dòng iPhone 12 đã bị nhiều người hâm mộ chỉ trích vì những thiếu sót dưới đây.

Giá đặt hàng của iPhone 12 liên tục giảm

Giá đặt hàng của iPhone 12 và 12 Pro chính hãng tại nhiều hệ thống giảm từ 2 đến 4 triệu đồng, một tuần trước khi hàng xách tay về Việt Nam.

Chưa lên kệ, iPhone 12 đã được tháo rời linh kiện

VOV.VN - Apple đã bắt đầu giao iPhone 12 và iPhone 12 Pro đến tay những người đặt hàng trước thiết bị ngay trước khi công ty chính thức mở bán bộ đôi sản phẩm này vào ngày 23/10.

Vũ khí giúp iPhone 12 Pro chụp ảnh “siêu chất” vào ban đêm

VOV.VN - Máy ảnh góc rộng có trên loạt iPhone 12 Pro được xem là vũ khí cải thiện khả năng chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu, bao gồm dải ISO kết hợp khẩu độ rộng hơn.

iPhone 12 mini có thể tạo ra xu hướng cho smartphone nhỏ hơn

VOV.VN - Công ty nghiên cứu thị trường Kantar cho rằng iPhone 12 mini mà Apple lên kế hoạch phát hành vào đầu tháng tới có thể tạo ra xu hướng cho smartphone cao cấp, nhỏ hơn.

Mua iPhone 12 ở đâu rẻ nhất thế giới?

VOV.VN - Mỹ và Nhật Bản được xem là một trong những nước bán iPhone rẻ nhất trên thế giới.