Từ khóa tìm kiếm: no phao hoa

Duy Mạnh: Rất đáng buồn nếu Hà Nội FC nâng cúp ở sân không khán giả

VOV.VN - Duy Mạnh cho rằng, bị treo sân 2 trận cuối mùa là điều rất đáng buồn với cầu thủ và cổ động viên Hà Nội FC.

Hiện trường vụ nổ pháo hoa kinh hoàng ở Mexico làm 24 người chết

VOV.VN - Ít nhất 24 người đã thiệt mạng, 40 người khác bị thương sau hàng loạt các vụ nổ ở thị trấn Tultepec, nơi sản xuất pháo hoa lớn nhất Mexico.

Nổ lớn tại xưởng sản xuất pháo hoa ở Mexico, 19 người thiệt mạng

VOV.VN - Ít nhất 19 người thiệt mạng, nhiều người khác bị thương trong hai vụ nổ lớn xảy ra tại một xưởng sản xuất pháo hoa ở Mexico.

Nổ pháo hoa tại Mexico: 7 người chết, 8 người bị thương

VOV.VN - Ít nhất 7 người đã thiệt mạng và 8 người khác bị thương trong vụ nổ tại một ngôi nhà chứa pháo hoa ở thành phố Tultepec, bang Mexico.

Trung Quốc cháy xe tải, Malaysia nổ pháo hoa, nhiều người bị thương

VOV.VN - Ít nhất 18 người bị thương, trong đó 3 người thương nặng sau khi chiếc ô tô tải bất ngờ bốc cháy, lao lên vỉa hè và đâm vào người đi bộ ở Trung Quốc.

Indonesia bắt chủ cơ sở SX pháo hoa sau vụ nổ khiến gần 50 người chết

VOV.VN - Chủ cơ sở sản xuất pháo hoa ở Indonesia bị bắt vì được cho là có trách nhiệm chính trong việc để xảy ra thảm kịch.

Rợn người với hình ảnh hiện trường vụ nổ nhà máy pháo hoa Indonesia

VOV.VN - Hai vụ nổ kèm hoả hoạn tại một nhà máy pháo hoa ở ngoại ô Jakarta, Indonesia đã làm 47 người chết và hàng chục người bị thương hôm 26/10.

Clip: Trận đấu bị gián đoạn vì “thảm họa” nổ pháo hoa

VOV.VN - Kho chứa pháo hoa ở tòa nhà bên cạnh bị nổ, khiến trận đấu giữa CR Belouizdad và USM Bel Abbès (giải VĐQG Algeria) bị gián đoạn.

Số người chết do nổ tại nhà máy pháo hoa Ấn Độ tăng lên 23

VOV.VN - Truyền thông Ấn Độ đưa tin, ít nhất 23 người chết và 7 người khác bị thương trong một vụ nổ tại nhà máy pháo hoa ở nước này.

Nổ pháo hoa ở Mexico, 14 người chết, hàng chục người bị thương

VOV.VN -Ít nhất 14 người đã thiệt mạng và hơn 30 người khác bị thương trong một vụ nổ lớn tại một nhà kho chứa pháo hoa ở miền Trung Mexico..