Từ khóa tìm kiếm: Súng ống

Ảnh: Các loại súng lợi hại trang bị cho thủy quân lục chiến Mỹ

VOV.VN - Sau đây là kho súng tiêu chuẩn các loại của lính thủy quân lục chiến Mỹ - một lực lượng tinh nhuệ được nhiều ưu ái của quân đội Mỹ.

Chân dung sát thủ máu lạnh 17 tuổi xả súng làm 10 người chết ở Mỹ

VOV.VN - Nghi phạm xả súng tước đoạt mạng sống 10 người ở Texas (Mỹ) hôm 18/5 mới chỉ 17 tuổi và cũng là một học sinh. Y có dấu hiệu cực đoan từ trước đó.

Nóng 24h: Người điều hành công ty sân sau của Hà Văn Thắm lĩnh án treo

VOV.VN - Xét thấy bị cáo Hoàng Thị Hồng Tứ, cựu Chủ tịch BSC, giữ vai trò thứ yếu, khai báo thành khẩn, HĐXX tuyên 36 tháng tù treo đối với bị cáo Tứ.

Tổng thống Donald Trump dọa Triều Tiên: “Súng đã lên nòng”!

VOV.VN - Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 11/8 lên tiếng đe dọa, quân đội Mỹ đã “sẵn sàng súng ống” trong trường hợp phải đối đầu với Triều Tiên.

Mỹ lại xảy ra vụ xả súng làm 9 người thương vong

VOV.VN - Ít nhất 9 người thương vong trong 1 vụ xả súng tại một khu nhà liên hợp ở San Diego xảy ra chiều tối 30/4 giờ địa phương, tức sáng 1/5 giờ Hà Nội.

"Văn hóa" súng đạn ở Cộng hòa Séc

VOV.VN - Giống Mỹ và khác với các nước còn lại trong EU, chính phủ Séc có chính sách nới lỏng đối với việc sở hữu súng đạn trong dân thường.

Tin nóng trong ngày: Điều tra vụ nổ súng trên phố Phan Bội Châu,Hà Nội

VOV.VN - Công an quận Hoàn Kiếm đã có mặt tại hiện trường tổ chức khám nghiệm, thu thập thông tin và tổ chức truy bắt đối tượng gây ra vụ nổ súng.