Từ khóa tìm kiếm: Tàn khốc

Khát vọng hòa bình trong khói lửa chiến tranh

VOV.VN - Chiến tranh tàn khốc với nhiều hy sinh, mất mát nên hòa bình trở thành khát vọng cháy bỏng của mỗi người dân Quảng Trị và của cả dân tộc Việt Nam.

Nơi gặp gỡ của những người yêu chuộng hòa bình

VOV.VN - Vùng đất Quảng Trị đã trở thành “vùng đất thiêng”, một biểu tượng về sức sống mãnh liệt của dân tộc Việt Nam anh hùng.

Mưa lũ tiếp diễn, người dân Nhật Bản bị cô lập

VOV.VN - Tình trạng mưa lũ nghiêm trọng ở Nhật Bản đã khiến người dân ở một số khu vực bị cô lập và cuộc sống sinh hoạt gặp nhiều khó khăn.

Khủng hoảng cháy rừng Amazon khiến nhiều người tuyệt vọng

VOV.VN -Nhiều người đang rơi vào tình cảnh tuyệt vọng khi chứng kiến diện tích lớn rừng nhiệt đới Amazon bị thiêu rụi bởi đám cháy tàn khốc nhất trong lịch sử.

Cảnh báo nguy cơ chết người tại châu Âu do nắng nóng như thiêu như đốt

VOV.VN - Các chuyên gia khí tượng học châu Âu vừa cảnh báo về một đợt nắng nóng tàn khốc kỷ lục tại châu lục này trong những ngày tới.

Những hình ảnh hiếm hoi về các bệnh viện trong Thế chiến thứ 2

VOV.VN - Hình ảnh về những bệnh viện trong Thế chiến thứ 2 dưới đây là minh chứng cho thấy sự tàn khốc và ác liệt của chiến tranh.

Phát hiện ngôi mộ chứa ít nhất 3.500 thi thể ở ngoại ô Raqqa (Syria)

VOV.VN - Tại Syria, một ngôi mộ tập thể chứa ít nhất 3.500 thi thể mới đây đã được phát hiện bên dưới mảnh đất nông nghiệp bên ngoài thành phố Raqqa.

Hiện trường vụ đánh bom tàn khốc nhà thờ Kitô giáo ở Philippines

VOV.VN - Bóng ma khủng bố vẫn ám mạnh đất nước Philippines. Một nhà thờ Kitô giáo tại đây vừa bị đánh bom tàn khốc làm nhiều người chết.

Hình ảnh các cuộc xung đột đầy ám ảnh trên thế giới năm 2018

VOV.VN - Cùng nhìn lại năm 2018 với nhiều cảnh bom rơi đạn nổ trong các cuộc xung đột giữa các phe phái hoặc các quốc gia ở nhiều nơi trên thế giới.

Ảnh: Khoảnh khắc ám ảnh của Thế chiến 1 tàn khốc

VOV.VN - Thế chiến 1 khốc liệt đã kết thúc được 100 năm. Nhưng cuộc chiến tranh thế giới này vẫn là một bài học lớn, một lời cảnh tỉnh cho nhân loại hôm nay.