“Người phán xử” tập 38: Phan Quân đuổi vợ ra khỏi nhà, Lương Bổng ‘xử’ A Lý

Tập 38 “Người phán xử” sẽ đẩy Phan Quân và Lương Bổng vào bi kịch khá đau đớn, đó là phải ra tay với những người thân cận nhất.

Kết thúc tập 37, Khải Sở Khanh trong lúc hoảng sợ đã “khai” với Lương Bổng bà Hồ Thu chính là người đứng đằng sau âm mưu giết vợ Lê Thành. Nghe vậy, Lương Bổng không khỏi choáng váng.

Phan Quân dằn vặt khi biết vợ phản bội.

Đương nhiên, thông tin này bằng cách nhanh nhất sẽ đến với ông trùm Phan Quân. Hoạt cảnh, Phan Quân ngồi lặng thinh không nói nên lời cho thấy ông trùm đã vô cùng đau đớn khi bị người “đầu gối tay ấp” phản bội mình.

Bà Hồ Thu bị phán xử phải ra khỏi nhà.

Sau đó là cảnh Phan Hương, Diễm My bật khóc khi bà Hồ Thu lên xe đi ra khỏi nhà. Có thể đây là “phán xử” cuối cùng của Phan Quân dành cho vợ mình. Một người có sự phản trắc không thể còn cơ hội ở cạnh Phan Quân thêm nữa.

Trong một diễn biến khác, Lương Bổng cũng phải làm một việc chẳng khác nào tự bắn vào chính mình. Đã rõ A Lý là kẻ ra tay tấn công Bích Ngọc dã man, tuy nhiên hắn từ chối mọi cơ hội được khoan hồng từ Lương Bổng và Phan Quân.

A Lý một lòng trung thành và quyết không khai ra bà Hồ Thu mới là người ra lệnh hắn “xử” Bích Ngọc. A Lý chết vì lòng trung thành đặt nhầm chỗ của mình. Phân đoạn A Lý nghiến răng, mắt đỏ ngầu nhìn Lương Bổng trước khi bị xử chết khá gây ám ảnh. Với Lương Bổng, việc phải chính tay bắn chết đệ tử thân tín, cũng là kẻ vào sinh ra tử, thậm chí cứu mạng mình là điều ông không mong muốn.

Ánh mắt đầy ám ảnh của A Lý.
Một số khán giả dự đoán, Phan Quân sẽ cho A Lý một cơ hội sống hoặc Lương Bổng thực thi lệnh phán xử nhưng cũng chính là người bới đất để tìm A Lý./.
Theo Đỗ Quyên/Tiền phong Ảnh, clip: VTV

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Black Pink vượt mặt Big Bang dẫn đầu BXH top 10 MV được xem nhiều nhất
VOV.VN - YouTube là nơi để xem tất cả các video nhạc mới của các nghệ sĩ K-pop. Dưới đây là 10 video nhạc K-pop được xem nhiều nhất trên YouTube năm 2017.
VOV-artice-160x600
VOV-left-160x600