Sống chung với mẹ chồng tập 21: Bà Phương gục đổ khi con trai “bỏ nhà“

VOV.VN -Sau những lần căng thẳng khi sống chung dưới một mái nhà, cặp đôi Anh Dũng - Bảo Thanh của "Sống chung với mẹ chồng" đã dọn ra ngoài ở riêng.

Tập 21 "Sống chung với mẹ chồng", sau khi bị bà Phương (NSND Lan Hương) và Thanh (Anh Dũng) trách mắng chuyện viết nhật ký nguyền rủa gia đình chồng, Vân (Bảo Thanh) bỏ nhà ra đi và đến tạm trú nhà Trang (Thu Quỳnh) một thời gian. 

song chung voi me chong tap 21 ba phuong guc do khi con trai bo nha hinh 1
Vân khóc nức nở khi Thanh đến xin lỗi và mong vợ quay về

Ông Phương (Trần Đức) cũng dặn con trai nên khuyên nhủ vợ nên về xin lỗi mẹ, đã về nhà chồng thì phải theo nếp gia đình nhà chồng, không nên cư xử như thời còn con gái. Khi đã bình tâm trở lại, Thanh đến khuyên nhủ vợ nên về nhà nhưng vì mải nghĩ chuyện nên Thanh gặp tai nạn. 

Sau khi gặp Vân ở nhà Trang, Vân khóc nức nở và cho rằng vì quá yêu Thanh nên cô mới chịu đựng tất cả để ở cùng mẹ chồng, nhưng những gì đang diễn ra khiến cho cô sụp đổ hoàn toàn. Không còn hy vọng, không còn niềm vui, Vân muốn ly hôn. Nếu Thanh không muốn điều đó xảy ra, anh buộc phải chấp nhận theo yêu cầu của vợ là ra ngoài ở riêng.

song chung voi me chong tap 21 ba phuong guc do khi con trai bo nha hinh 2
Thanh quyết định dọn ra ngoài thuê nhà ở cùng vợ

Sau nhiều lần cãi vã và có cả năn nỉ, cuối cùng Thanh cũng đồng ý ra ngoài thuê nhà và ở cùng Vân. Ban đầu, bà Phương phản đối quyết liệt sau khi con trai đề xuất ý kiến. Kể cả bố mẹ ruột của Vân - ông bà Bằng cũng không chịu cho hai con ra ở riêng nhưng mặc cho bố mẹ các bên phản đối, Vân - Thanh vẫn dọn đồ ra khỏi nhà. 

Về phía bà Phương, thấy hàng xóm nói chuyện, nếu ra ở riêng thì có khi Vân lại có bầu vì thay đổi môi trường sống, bà thấy cũng thấy có lý. Thuê được nhà riêng, cô thích thú đi mua sắm đồ đạc và sắm sửa các thứ. 

Ngày Thanh - Vân dọn đồ ra ngoài ở riêng, bà Phương buồn, nằm một chỗ khóc mà chẳng thể nói được lời nào. Khi bước vào phòng chào mẹ, Thanh mong mẹ đừng buồn, giữ gìn sức khỏe và anh cũng không ngăn được những giọt nước mắt. 

PC_Article_Middle
Loading...

song chung voi me chong tap 21 ba phuong guc do khi con trai bo nha hinh 3
Bà Phương gục ngã khi con trai quyết định ra ngoài thuê nhà ở

Khi các con bước ra cửa, lúc này, từ trên lầu, bà Phương mới đi xuống nhìn các con với dáng vẻ liêu xiêu. Cậu con trai duy nhất vì nghe theo lời vợ mà bỏ ra ngoài ở riêng, đối với bà đấy là nỗi đau không gì xóa được. 

Với Vân, được tận hưởng cuộc sống riêng tư, thoải mái, cô vui vẻ ra mặt. Tuy nhiên, bố Vân (Công Lý) lại không đồng tình quyết định này của con gái mặc cho mẹ cô đứng ra bênh vực và ủng hộ.

song chung voi me chong tap 21 ba phuong guc do khi con trai bo nha hinh 4
Vân hạnh phúc khi được sống riêng với chồng

Sau khi dọn ra ở riêng, tình cảm của Thanh và Vân đã tốt đẹp hơn rất nhiều. Tuy nhiên, Thanh lại có tính toán của riêng mình khi nói với ông Phương rằng, chỉ cần Vân mang thai, anh sẽ thuyết phục vợ về nhà để mẹ dễ bề chăm sóc. Mặc cho chồng thuyết phục, Vân lại chưa muốn mang thai vì sợ kinh tế của cả hai chưa đủ vững mạnh./.

Kim Dung/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x