Ca sĩ Đăng Khôi nhập viện phẫu thuật viêm tai cấp

Ca sĩ Đăng Khôi nhập viện phẫu thuật viêm tai cấp

VOV.VN - Vợ nam ca sĩ Đăng Khôi cho biết, anh bị viêm tai cấp, phải nhập viện mổ khẩn cấp.

Tối 15/7, trên trang cá nhân, vợ của ca sĩ Đăng Khôi thông báo anh bị viêm tai cấp, ăn vào xương cần mổ khẩn cấp. 

"Lúc đầu tôi cũng nghĩ ca phẫu thuật nhẹ thôi, thông thường chỉ khoảng 2 tiếng. Nhưng ngồi ngoài phòng mổ hơn 2 tiếng đồng hồ mà bác sĩ chưa ra, tim tôi thắt lại, tay run run. Sau 3 tiếng rưỡi đồng hồ, bác sĩ thông báo ca mổ thành công tốt đẹp, tôi oà khóc nức nở.

Bác cũng nói anh Khôi may mắn, vì nếu để trễ nữa sẽ vào màng não và biến chứng rất lớn. Cảm ơn trời phật phù hộ để bố Khôi mạnh mẽ vượt qua..." - vợ Đăng Khôi chia sẻ.

ca si dang khoi nhap vien phau thuat viem tai cap hinh 1
Vợ Đăng Khôi chia sẻ bức hình chồng trong bệnh viện. 

Cùng với đó, vợ nam ca sĩ cũng chia sẻ loạt ảnh về quá trình phẫu thuật của nam ca sĩ tại bệnh viện. Phía dưới bài đăng, rất nhiều nghệ sĩ, bạn bè, người hâm mộ đã để lại những lời chúc bình phục, lời động viên đến vợ chồng Đăng Khôi. 

Vợ Đăng Khôi cho biết thêm, cách đây 10 năm nam ca sĩ cũng phải trải qua ca phẫu thuật khá nghiêm trọng về thính giác. Lần mổ này, Đăng Khôi tự quyết định mà không thông báo trước cho vợ. 

"Chồng đã tổ chức sinh nhật cho vợ xong, sắp xếp cho con về thăm ông bà, tổ chức sinh nhật cho bố, đưa con về thăm cụ… rồi mới thực hiện ca phẫu thuật này. Và may mắn, ca phẫu thuật thành công tốt đẹp! Từ nay thính giác của anh ấy đã hoàn thiện".

ca si dang khoi nhap vien phau thuat viem tai cap hinh 2
Gia đình Đăng Khôi.

Chia sẻ thêm về chồng của mình, chị cho biết: "Chồng lúc nào cũng vậy, vẫn là Đăng Khôi mà vợ từng biết, lúc nào cũng hy sinh vì mọi người, luôn nghĩ cho mọi người trước, rồi mới đến bản thân mình. 

Chúng ta thường mong muốn con mình trở thành người như thế này, như thế kia trong cuộc đời. Còn vợ chẳng mong muốn gì cao xa cho Ken và Đăng Anh, chỉ hy vọng rằng sau này các con sẽ giống bố, trở thành một người đàn ông tử tế và biết quan tâm đến mọi người xung quanh"./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close