Dân chơi mở tiệc ma túy trong quán karaoke 5 sao ở Hà Nội

Tiệc ma túy trong quán karaoke 5 Sao

Trong hai tầng của quán karaoke ở ngoại thành Hà Nội, 32 thanh niên say sưa trong tiếng nhạc chát chúa ở các phòng hát.

Khoảng 3h30 ngày 6/10, lực lượng chức năng kiểm tra hành chính quán karaoke trên tại khu đô thị Tân Tây Đô (xã Tân Lập, huyện Đan Phượng) phát hiện tại một số tầng hát, tiếng nhạc phát ra khá lớn.

dan choi mo tiec ma tuy trong quan karaoke 5 sao o ha noi hinh 1
Một trong các tang vật cảnh sát thu giữ. Ảnh: Đ. Tuấn.
Tại các tầng 1, 3 và 4 của quán này, cảnh sát phát hiện 32 thanh niên (gồm hơn một nửa là nam) đang quay cuồng trong tiếng nhạc chát chúa và có biểu hiện sử dụng ma túy tổng hợp. Tại tầng 3 có 5 nhân viên nữ và 3 khách nam, cảnh sát thu giữ chiếc đĩa dính ma túy đá, tẩu hút tự tạo bằng tờ tiền 10.000 đồng.

Trong phòng VIP năm có 11 người (6 nam, 5 nữ) đều là khách đến quán và đang sử dụng ma túy. Kiểm tra túi của khách hát Bùi Thị Thúy Diệu (24 tuổi, quận Nam Từ Liêm) có 5 viên thuốc lắc,  Nguyễn Như Quỳnh (24 tuổi) có 1,5 viên thuốc lắc và hơn 2,5 gram ma túy đá.

Khám xét khẩn cấp quán karaoke 5 Sao, lực lượng chức năng phát hiện 2 túi nilon dính ma túy đá. Ở nhiều vị trí của tầng một quán, cảnh sát thu giữ túi nilon chứa 20 viên thuốc lắc...

Sau khi phân loại, có 21 trong số 32 người dương tính với ma túy tổng hợp.

Bước đầu, lực lượng chức năng làm rõ Vũ Đức Trọng (22 tuổi, quê Ninh Bình) một trong số những khách đến quán hát trên có hành vi mua bán trái phép ma túy. Cảnh sát thu giữ của thanh niên này tổng cộng gần 24 gram gồm ma túy đá, thuốc lắc./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close