Vụ sai phạm trong đền bù dự án thủy điện Sơn La: Kết thúc tranh tụng

Vụ sai phạm trong đền bù dự án thủy điện Sơn La: Kết thúc tranh tụng

VOV.VN - Từ chiều 30/5 đến 5/6, HĐXX tiến hành nghị án, xem xét, quyết định giải quyết vụ án trên cơ sở kết quả của việc hỏi, tranh luận tại phiên tòa

Ngày 30/5, Tòa án Nhân dân tỉnh Sơn La tiếp tục xét xử 17 bị cáo trong vụ án “Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng” và “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” trong bồi thường đất tại dự án thủy điện Sơn La.

vu sai pham trong den bu du an thuy dien son la: ket thuc tranh tung hinh 1
Kết thúc tranh tụng, các bị cáo đều mong muốn HĐXX xem xét lời khai, chứng cứ dựa trên tình hình thực tế để xét xử theo đúng quy định của pháp luật.

Kết thúc phần tranh tụng, các bị cáo đều mong muốn Hội đồng xét xử xem xét thấu đáo lời khai, tình tiết, chứng cứ mà bị cáo và các luật sư bào chữa đã đưa ra trong phần tranh tụng, để xét xử theo đúng quy định của pháp luật. Hội đồng xét xử đã tiếp nhận và khẳng định ý kiến của các bị cáo sẽ được xem xét cẩn trọng trong quá trình nghị án.

Từ chiều 30/5 đến ngày 5/6, Hội đồng xét xử tiến hành nghị án, xem xét, quyết định giải quyết vụ án trên cơ sở kết quả của việc hỏi, tranh luận tại phiên tòa./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close