Bị phát hiện quá cân, nữ hành khách lao vào cắn nhân viên hàng không

Bị phát hiện quá cân, nữ hành khách lao vào cắn nhân viên hàng không

VOV.VN - Một nữ hành khách đã mang quá số kg xách tay theo quy định của hãng bay, sau đó cãi cự và có hành động lao đến cắn vào tay nhân viên hàng không.

Hành khách đi chuyến bay của hãng hàng không Jetstar Pacific đã mang quá ký hành lý xách tay. Khi nhân viên kiểm tra hành lý dẫn đến cự cãi, nữ hành khách P.X.N đã lao vào cắn tay của nhân viên hàng không.

bi phat hien qua can, nu hanh khach lao vao can nhan vien hang khong hinh 1
Nữ hành khách này đã xách tay 1 balo xanh, 1 thùng caton, 1 túi đeo nhỏ màu hồng tổng cộng 9,2kg được camera  an ninh sân bay ghi lại.

Sự việc xảy ra vào chiều nay (29/2), tại Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, một nữ hành khách đã bất ngờ lao vào cắn nhân viên hàng không sau một hồi cự cãi liên quan đến hành lý xách tay của khách này.

Cụ thể, nữ hành khách tên P.X.N đi chuyến bay BL752 từ TP.HCM đi Hà Nội bị phát hiện mang hành lý xách tay quá số cân quy định và nằng nặc cự cãi với nhân viên hàng không.

An ninh sân bay đã nhanh chóng có mặt, phối hợp với Cảng vụ hàng không miền nam xử lý vụ việc, lập biên bản và xử phạt.

bi phat hien qua can, nu hanh khach lao vao can nhan vien hang khong hinh 2
Vết cắn trên tay nhân viên hàng không.

Được biết, theo quy định của hãng, mỗi hành khách chỉ được mang 7kg hành lý xách tay. Tuy nhiên, nữ hành khách này đã xách tay 1 balo xanh, 1 thùng caton, 1 tui đeo nhỏ màu hồng, tộng cộng 9.2 ký, vượt 2,5 ký so với quy định.

Nhà chức trách hàng không tại sân bay sau đó đã phạt hành chính nữ hành khách này 7,5 triệu đồng.

Theo các nhân viên hãng bay, có không ít trường hợp khi làm thủ tục ở quầy check-in, khách hàng “né” quy định bằng cách chỉ cân một túi hành lý đủ 7kg, còn các túi xách tay mang theo khác thì không.

Bên cạnh đó, việc mang hành lý xách tay quá tải, quá khổ cũng khiến lượng chỗ để hành lý trên máy bay không đủ để phục vụ tất cả hành khách. Nhiều trường hợp hành lý quá nặng còn gây chấn thương trong quá trình mang vác trên máy bay hay khi rơi từ hộc để hành lý bên trên ghế hành khách./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close