Người dân ĐBSCL có thêm nơi chăm sóc sức khỏe chuyên sâu và an toàn

VOV.VN -Bệnh viện Phương Châu Sa Đéc đi vào hoạt động đã góp phần giúp người dân ĐBSCL có thêm nơi chăm sóc sức khỏe chuyên sâu và an toàn.

PC_Article_AfterShare_1

Ngày 10/9, Bệnh viện Phương Châu Sa Đéc, thuộc hệ thống Tập đoàn Y tế Phương Châu khánh thành và chính thức đi vào hoạt động với quy mô 50 giường bệnh nội trú, góp phần chăm sóc sức khỏe sinh sản an toàn, chất lượng cho người dân ĐBSCL.

nguoi dan dbscl co them noi cham soc suc khoe chuyen sau va an toan hinh 1
Bệnh viện Phương Châu Sa Đéc chính thức đi vào hoạt động với quy mô 50 giường bệnh nội trú

Bệnh viện Phương Châu Sa Đéc hình thành trên cơ sở Phòng khám đa khoa, gồm các chuyên khoa mũi nhọn là: Sản, Phụ khoa và hiếm muộn, với quy mô 50 giường bệnh nội trú, thực hiện cas sanh, dịch vụ tầm soát sàng lọc trước va sau sanh, chăm sóc sơ sinh theo tiêu chuẩn an toàn sản khoa của tập đoàn y tế Phương Châu, khám và tầm soát ung thư phụ khoa theo khuyến cáo và tiêu chuẩn quốc tế cùng với các hoạt động khám và tiêm ngừa an toàn chất lượng cao cho bé, các dịch vụ chẩn đoán và điều trị kỹ thuật cao như: nội khoa, ngoại khoa, tai mũi họng, mạch máu, trĩ, nội soi tiêu hoá và hiếm muộn, nam khoa. 

Ngoài hệ thống cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại, bệnh viện Phương Châu Sa Đéc, quy tụ khoảng 300 đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm đến từ Tập đoàn Y tế Phương Châu và thông qua việc hợp tác quốc tế với Tập đoàn Y tế Kisokai Nhật Bản.

nguoi dan dbscl co them noi cham soc suc khoe chuyen sau va an toan hinh 2
Bệnh nhân đến khám từ sớm nhân ngày đầu bệnh viện đi vào hoạt động

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Tại lễ khánh thành, đại diện Bộ Y tế, Tiến sĩ Nguyễn Huy Quang – Vụ trưởng Vụ Pháp Chế, trao giấy chứng nhận hoạt động bệnh viện cho Hội đồng quản trị Bệnh viện; đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, bệnh viện Phương Châu Sa Đéc sẽ không ngừng lớn mạnh và mang lại một hệ thống chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện cho người dân đảm bảo đầy đủ theo tiêu chuẩn an toàn sản khoa của tập đoàn y tế Phương Châu:

 “Tập đoàn y tế Phương Châu sẽ xây dựng và phát triển bệnh viện Phương Châu Sa Đéc theo đúng các tiêu chí, tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu như là bệnh viện Quốc tế Phương Châu Cần Thơ. Đồng thời, phát triển thêm các bệnh viện ở một số tỉnh trong khu vực. Chúng tôi cũng hy vọng, tên gọi bệnh viện Quốc tế Phương Châu đã đang và mãi ghi đậm trong tâm khảm của người bệnh với ý nghĩa là sự hoàn hảo, vuông tròn cho sức khỏe của nhân dân, sự an toàn trọn vẹn cho cả mẹ và bé”, tiến sĩ Huy Quang nói./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Thanh Tú/VOV-ĐBSCL
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Dàn cầu thủ ĐT Việt Nam: “Anh sẽ về nhưng không phải hôm nay”
VOV.VN - Sau khi lọt vào tứ kết Asian Cup 2019, dàn sao Việt Nam đã đồng loạt đăng tải lên mạng xã hội dòng chữ "Anh sẽ về nhưng không phải hôm nay".
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds