Phó Chủ tịch nước tặng quà Tết tại Tiền Giang và Bến Tre

Phó Chủ tịch nước tặng quà Tết tại Tiền Giang và Bến Tre

VOV.VN - Phó Chủ tịch nước chúc Tết các gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam, người lao động, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở địa phương.

Nhân dịp Xuân về Tết đến,   ngày 21/1, bà Đặng Thị Ngọc Thịnh, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước Cộng hòa XHCN Việt Nam, cùng đoàn công tác Trung ương đã đến tặng quà “Tết vì người nghèo, nạn nhân chất độc da cam và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn” tại tỉnh Tiền Giang và Bến Tre.

pho chu tich nuoc tang qua tet tai tien giang va ben tre hinh 1
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tặng quà Tết cho các gia đình chính sách ở tỉnh Tiền Giang.

Tại tỉnh Tiền Giang, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của tỉnh Tiền Giang trong năm qua, nhiều chỉ tiêu kinh tế xã hội đạt và vượt so với kế hoạch, nhất là lĩnh vực thu hút đầu tư, xây dựng nông thôn mới và các chương trình an sinh xã hội...

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch nước cùng đoàn công tác Trung ương đã tặng 200 phần quà, gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm cho hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của tỉnh Tiền Giang. Dịp này, Phó Chủ tịch nước đã trao bảng tượng trưng tặng 6 căn nhà tình nghĩa và 100 phần quà giúp cho hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có điều kiện vui Xuân đón Tết.

Chiều cùng ngày, tại tỉnh Bến Tre, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thay mặt Lãnh đạo Đảng và Nhà nước, chúc mừng trước những thành quả về kinh tế -xã hội tỉnh Bến Tre đã đạt được trong năm qua.  

Phó Chủ tịch nước mong muốn, năm mới, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bến Tre, tiếp tục phát huy tinh thần Đồng Khởi, phấn đấu hơn nữa để  hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế-xã hội; tiếp tục quan tâm, chăm sóc các gia đình chính sách.

Phó Chủ tịch nước gửi lời chúc Tết vui tươi, đầm ấm đến tất cả các gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam, công nhân lao động, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương.

Dịp này, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh và đoàn công tác của Trung ương đã trao 30 phần quà tặng các gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam. Mỗi phần quà trị giá 1,1 triệu đồng;  tặng 30 phần quà cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi phần quà trị giá 1,3 triệu đồng và 50 phần quà tặng cho công nhân lao động trên địa bàn tỉnh Bến Tre  với mỗi phần quà trị giá 1,3 triệu đồng./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close