Thí sinh bị thương phải nẹp cổ vẫn cố gắng làm bài thi

VOV.VN -Mặc dù bị thương phải nẹp cổ, nhưng thí sinh “đặc biệt” Lê Văn Hoàng vẫn cố gắng hoàn thành bài thi của mình.

Từ sáng sớm, thí sinh Lê Văn Hoàng đã được gia đình đưa đến điểm thi Trường THPT Nam Đàn 2, huyện Nam Đàn, Nghệ An để kịp giờ thi môn đầu tiên. Hoàng mới bị thương sau tai nạn xe máy, cổ vẫn còn bị nẹp.

thi sinh bi thuong phai nep co van co gang lam bai thi hinh 1
Dù bị thương phải nẹp cổ nhưng Hoàng vẫn cố đến phòng thi để làm bài.

Trước đó, Hoàng là một trong những thí sinh vắng mặt ở buổi làm thủ tục. Ngay sau khi biết tin này, lãnh đạo nhà trường đã trực tiếp gọi điện về cho gia đình để tìm hiểu lý do.

Lúc này, nhà trường cũng mới biết Hoàng vừa bị tai nạn và đang được điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An.

Ngay sáu đó, nhà trường cũng đã khuyên gia đình đến để làm thủ tục đặc cách cho Hoàng xét tốt nghiệp THPT. Sau đó gia đình cũng đã có đơn xin đặc cách nộp lên hội đồng thi.

Qúa trình điều trị, sức khỏe Hoàng đã tốt dần hồi phục. Bản thân Hoàng không muốn bỏ lỡ kỳ thi THPT quốc gia nên em đã trình bày mong muốn tham dự kỳ thi của mình với bố mẹ và gia đình. Căn cứ vào sức khỏe của con, gia đình cũng đã đồng ý và đưa Hoàng đến địa điểm thi vào sáng hôm nay.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

thi sinh bi thuong phai nep co van co gang lam bai thi hinh 2
Hiện tại cổ vẫn đau và đầu vẫn choáng. Nhưng, em nỗ lực hết mình để có thể có kết quả tốt nhất.

“Mới đầu chúng tôi cũng rất lo lắng và sợ sức khỏe của Hoàng chưa đảm bảo. Nhưng chính Hoàng đã khẳng định mình có thể làm bài được nên nhà trường đã đồng ý. Chúng tôi cũng đã cắt cử đội tình nguyện và nhân viên y tế sẵn sàng chuẩn bị các điều kiện cần thiết nếu chẳng may gặp sự cố bất thường xảy ra”, Thầy Lê Văn Quyền - Phó Hiệu trưởng Trường THPT Nam Đàn 2 -Phó điểm trưởng điểm thi cũng cho biết.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Trước môn thi đầu tin, thí sinh “đặc biệt” này cho biết: Hiện tại cổ vẫn đau và đầu vẫn choáng. Nhưng, em nỗ lực hết mình để có thể có kết quả tốt nhất./.

CTV Nhật Minh/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Dư âm U23 Việt Nam 6-0 U23 Brunei: Thắng to mà vẫn lo
VOV.VN -Thắng lợi tưng bừng 6-0 trước U23 Brunei ở trận ra quân giúp U23 Việt Nam khởi đầu thuận lợi tại vòng loại U23 châu Á 2020 nhưng thắng to mà vẫn lo.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds