Thí sinh bị thương phải nẹp cổ vẫn cố gắng làm bài thi

VOV.VN -Mặc dù bị thương phải nẹp cổ, nhưng thí sinh “đặc biệt” Lê Văn Hoàng vẫn cố gắng hoàn thành bài thi của mình.

PC_Article_Middle_2

Từ sáng sớm, thí sinh Lê Văn Hoàng đã được gia đình đưa đến điểm thi Trường THPT Nam Đàn 2, huyện Nam Đàn, Nghệ An để kịp giờ thi môn đầu tiên. Hoàng mới bị thương sau tai nạn xe máy, cổ vẫn còn bị nẹp.

thi sinh bi thuong phai nep co van co gang lam bai thi hinh 1
Dù bị thương phải nẹp cổ nhưng Hoàng vẫn cố đến phòng thi để làm bài.

Trước đó, Hoàng là một trong những thí sinh vắng mặt ở buổi làm thủ tục. Ngay sau khi biết tin này, lãnh đạo nhà trường đã trực tiếp gọi điện về cho gia đình để tìm hiểu lý do.

Lúc này, nhà trường cũng mới biết Hoàng vừa bị tai nạn và đang được điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An.

Ngay sáu đó, nhà trường cũng đã khuyên gia đình đến để làm thủ tục đặc cách cho Hoàng xét tốt nghiệp THPT. Sau đó gia đình cũng đã có đơn xin đặc cách nộp lên hội đồng thi.

Qúa trình điều trị, sức khỏe Hoàng đã tốt dần hồi phục. Bản thân Hoàng không muốn bỏ lỡ kỳ thi THPT quốc gia nên em đã trình bày mong muốn tham dự kỳ thi của mình với bố mẹ và gia đình. Căn cứ vào sức khỏe của con, gia đình cũng đã đồng ý và đưa Hoàng đến địa điểm thi vào sáng hôm nay.

PC_Article_Middle

thi sinh bi thuong phai nep co van co gang lam bai thi hinh 2
Hiện tại cổ vẫn đau và đầu vẫn choáng. Nhưng, em nỗ lực hết mình để có thể có kết quả tốt nhất.

“Mới đầu chúng tôi cũng rất lo lắng và sợ sức khỏe của Hoàng chưa đảm bảo. Nhưng chính Hoàng đã khẳng định mình có thể làm bài được nên nhà trường đã đồng ý. Chúng tôi cũng đã cắt cử đội tình nguyện và nhân viên y tế sẵn sàng chuẩn bị các điều kiện cần thiết nếu chẳng may gặp sự cố bất thường xảy ra”, Thầy Lê Văn Quyền - Phó Hiệu trưởng Trường THPT Nam Đàn 2 -Phó điểm trưởng điểm thi cũng cho biết.

Trước môn thi đầu tin, thí sinh “đặc biệt” này cho biết: Hiện tại cổ vẫn đau và đầu vẫn choáng. Nhưng, em nỗ lực hết mình để có thể có kết quả tốt nhất./.

CTV Nhật Minh/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bị cáo Nguyễn Thanh Hóa và Nguyễn Văn Dương đối chất “nảy lửa” ở Tòa
VOV.VN - Về việc treo biển tên của ông Nguyễn Thanh Hóa tại trụ sở CNC, giữa ông Hóa và bị cáo Nguyễn Văn Dương đã có mâu thuẫn về lời khai.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x