Thủ tướng thắp hương tại khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh

Chiều 9/9, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã đến thắp hương tưởng nhớ Bác Hồ tại nhà 67, thuộc Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch.

Kính cẩn nghiêng mình trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thay mặt Chính phủ, nhân dân Việt Nam, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với vị cha già kính yêu của dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới. Thực hiện theo Di chúc của Người, Chính phủ luôn làm tốt nhiệm vụ của mình, từng bước đổi mới và nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động, cùng toàn Đảng, toàn dân, toàn quân xây dựng nước CHXHCN Việt Nam công bằng, dân chủ, văn minh đúng như nguyện vọng của Bác.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước Thủ tướng gửi lời thăm hỏi cán bộ công nhân viên Khu di tích, biểu dương tập thể cán bộ công nhân viên đã giữ gìn và bảo vệ nguyên vẹn các kỷ niệm và hiện vật gắn liền với cuộc đời của Bác; đồng thời làm tốt công tác giới thiệu với người dân trong nước và bạn bè quốc tế về những kỷ vật gắn liền với hoạt động của Bác trong suốt chặng đường giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, góp phần để mọi người hiểu sâu sắc về Đảng và sự nghiệp cách mạng vĩ đại của dân tộc ta.

Thủ tướng lưu ý cán bộ công nhân viên Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch cần cố gắng hơn nữa trong việc gìn giữ di sản văn hóa và tiếp tục làm tốt vai trò cầu nối, truyền tải những tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người đến nhân dân cả nước và bạn bè quốc tế./.

T.C
Video đang được xem nhiều
Chiêm ngưỡng Thác Mây hoang sơ đẹp mê hồn ở xứ Thanh
VOV.VN - Nằm ở vị trí đầu bảng những con thác đẹp nhất xứ Thanh phải kể đến Thác Mây hùng vĩ, trùng điệp, vẫn còn nguyên sơ khiến "dân phượt" mê đắm.