Lai xe om tra lai dien thoai Iphone 5 cho nguoi danh roi

Lái xe ôm trả lại điện thoại iPhone 5 cho người đánh rơi

Trên đường đi làm, lái xe ôm Vũ Tuấn Hoàn nhặt được chiếc điện thoại iPhone 5. Anh Hoàn báo với công ty và tìm cách trả lại cho người đánh rơi.

Trao đổi với PV, lái xe ôm Vũ Tuấn Hoàn (23 tuổi, Ý Yên, Nam Định) kể lại: “Sáng 3/12, em đang trên đường đi vào kho ở làng Nguyên Xá, phường Minh Khai (Bắc Từ Liêm – Hà Nội) để lấy xe đi làm thì nhìn thấy chiếc điện thoại ở lề đường. Em nhặt lên, đó là chiếc điện thoại Iphone 5 còn khá mới. Sau đó, em đã báo và bàn giao cho lãnh đạo công ty để xử lý. Một lúc sau, có một số điện thoại lạ gọi đến chiếc điện thoại này và nói đó là chủ nhân”.

lai xe om tra lai dien thoai iphone 5 cho nguoi danh roi hinh 1
Chị Long nhận lại chiếc điện thoại từ anh Vũ Tuấn Hoàn.
Chị Vương Thị Long (25 tuổi, ở Nguyên Xá, Minh Khai, Bắc Từ Liêm - Hà Nội), chủ nhân chiếc điện thoại trên cho biết: Khoảng 7h sáng 3/12, chị từ nhà đưa con đến trường Mầm non Minh Khai, khi quay về nhà thì phát hiện mình đánh rơi chiếc điện thoại ở đoạn đường trên.

“Khi đưa con đến mầm non Minh Khai quay về thì phát hiện chiếc điện thoại không còn ở trong túi. Tôi đoán là rơi ở đoạn đường đó, nên quay lại tìm, nhưng không thấy. Tôi đã lấy điện thoại khác gọi vào số của mình, đầu bên kia giọng nam hỏi và bảo đến làm thủ tục nhận lại, vì có người trong đội xe ôm nhặt được. Tôi đã nhận được chiếc điện thoại vừa đánh rơi còn nguyên vẹn. Trong chiếc điện thoại này chứa rất nhiều dữ liệu quan trọng với tôi” – chị Long nói.

Ngay sau đó, chị Long đã viết thư cảm ơn gửi tới anh Hoàn và ban lãnh đạo công ty nơi anh Hoàn làm việc./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close