Máy bay của Malaysia phải hạ cánh đột ngột do... hỏng nhà vệ sinh

VOV.VN - Cả 6 nhà vệ sinh trên máy bay đều được thông báo không sử dụng được nên phi công máy bay Malaysia đã quyết định hạ cánh không theo lộ trình.

Máy bay MH19 của Malaysia đang trên lộ trình từ Amsterdam, Hà Lan đến Kuala Lumpur, Malaysia đã phải hạ cánh đột ngột tại Chenna, Ấn Độ do các nhà vệ sinh bị hỏng.

may bay mh19 cua malaysia phai ha canh dot ngot do hong nha ve sinh hinh 1
Một phi cơ của Malaysia. Ảnh: Orangmuda.

Hãng thông tấn Bernama, Malaysia dẫn lời các hành khách cho biết, họ được thông báo rằng tất cả 6 nhà vệ sinh trên máy bay đều hoạt động khi máy bay cất cánh.

Tuy nhiên, chỉ vài giờ sau đó, cả sáu nhà vệ sinh đều được thông báo không sử dụng được. Trong khi còn phải vài tiếng nữa, máy bay mới đến đích. Phi công máy bay đã quyết định hạ cánh không theo lộ trình.

Sự cố máy bay MH19 phải hạ cánh đột ngột diễn ra trong bối cảnh, hãng hàng không Malaysia vừa phải trải qua 2 vụ tại nạn hàng không nghiêm trọng, trong đó có vụ mất tích máy bay đầy bí ẩn MH370 khi đang trong hành trình từ Kuala Lumpur, Malaysia tới Bắc Kinh, Trung Quốc ngày 8/3/2014./.

Hồng Nhung/VOV-Trung tâm Tin Theo Tân Hoa xã

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Trận chiến Kursk phá tan thế chủ động chiến lược của quân đội Đức
VOV.VN - Sau trận Kursk máu lửa, quân đội phát xít Đức mất thế chủ động chiến lược và buộc phải rút vào phòng ngự cho đến lúc chế độ Đức Quốc xã sụp đổ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x