Ngoại trưởng Iran chưa có thông tin máy bay không người lái bị Mỹ bắn rơi

Iran chưa có thông tin máy bay không người lái bị Mỹ bắn rơi

VOV.VN - Ngoại trưởng Iran Mohammad Javad Zarif vừa cho biết, ông chưa có bất kỳ thông tin nào về việc một máy bay không người lái của Iran bị Mỹ bắn hạ.

Từ New York, Mỹ, Ngoại trưởng Iran  Mohammad Javad Zarif vừa cho biết, ông chưa có bất kỳ thông tin nào về việc một máy bay không người lái của Iran bị Mỹ bắn hạ tại eo biển Hormuz như lời Tổng thống Mỹ  Donald Trump thông báo trước đó.

ngoai truong iran chua co thong tin may bay khong nguoi lai bi my ban roi hinh 1
Trước đó, Tổng thống Mỹ tuyên bố tàu USS Boxer của Hải quân Mỹ đã bắn hạ một máy bay không người lái của Iran. Trong ảnh: Tàu USS Boxer đang di chuyển gần một tàu chở dầu ở biển Ả Rập ngoài khơi Oman ngày 17/7 (Ảnh: Reuters)

Đây là tuyên bố của Ngoại trưởng Iran đưa ra trước báo giới tại Liên Hợp Quốc ngay trước cuộc gặp của ông với Tổng Thư ký Liên Hợp Quốc Antonio Guterres.

Trước đó cùng ngày, tờ báo The Guardian của Anh cũng dẫn lời Ngoại trưởng Iran đưa tin, Iran có thể phê chuẩn “Nghị định thư bổ sung” ngay lập tức, để cung cấp cho các thanh sát viên Liên Hợp Quốc nhiều “quyền hạn” hơn trong việc xác minh chương trình hạt nhân của nước này, là vì mục đích hòa bình, nếu Mỹ dỡ bỏ trừng phạt nhằm vào Iran./.

Biên dịch

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close