Luật sư của sao khiêu dâm Stormy Daniel bị bắt vì bạo hành gia đình

VOV.VN - Luật sư Michael Avenatti của sao khiêu dâm Stormy Daniel từng tố ông Trump ngoại tình đã bị bắt vào tối 14/11 với cáo buộc bạo hành gia đình.

Sĩ quan Phòng Cảnh sát Los Angeles Jeff Lee khẳng định báo cáo về hành vi bạo hành gia đình của ông Avenatti được đưa ra ngày 13/11 ở Tây Los Angeles và lệnh bắt giữ được thực hiện ngày 14/11.

luat su cua sao khieu dam stormy daniel bi bat vi bao hanh gia dinh hinh 1
Luật sư Michael Avenatti. Ảnh: Getty

"Chúng tôi xác nhận Phòng Cảnh sát Los Angeles đã bắt ông Michael Avenatti do nghi ngờ luật sư này đã thực hiện các hành vi bạo lực gia đình. Cuộc điều tra vẫn đang diễn ra và sau đó chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin chi tiết hơn", trang Twitter của Phòng Cảnh sát Los Angeles đăng tải ngày 14/11.

Trong một tuyên bố, ông Avenatti đã gọi những cáo buộc này là "hoàn toàn giả mạo".

"Tôi ước mình có thể cảm ơn những nhân viên chăm chỉ của Phòng Cảnh sát Los Angeles vì sự chuyên nghiệp của họ nhưng họ chỉ đang làm việc vì những lời cáo buộc giả mạo chống lại tôi." Ông khẳng định, đồng thời cho biết mục đích của những "lời cáo buộc giả mạo" trên là làm tổn hại danh tiếng của ông.

Cáo buộc về hành vi bạo hành gia đình của ông Avenatti lần đầu tiên được công bố trên trang TMZ.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Luật sư Avenatti nổi lên trong năm nay khi là người phản đối mạnh mẽ Tổng thống Donald Trump, mở đầu bằng việc trở thành đại diện hợp pháp của sao khiêu dâm Stormy Daniels và xuất hiện thường xuyên trên truyền thông. Trong một vài tháng qua, ông Avenatti đã công khai thể hiện ý định sẽ trở thành ứng cử viên tiềm năng của đảng Dân chủ để thách thức ông Trump trong cuộc đua vào Nhà Trắng năm 2020.

Cáo buộc bạo lực gia đình có thể ảnh hưởng tiêu cực đến những triển vọng của ông Avenatti trong việc trở thành ứng viên tiềm năng của đảng Dân chủ và hủy hoại hình ảnh nhà hoạt động vì phụ nữ.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Đảng Dân chủ ở bang Vermont đã hủy chuyến thăm của ông Avenatti ngày 16 và 17/11 sau khi ông bị bắt và sẽ hoàn lại toàn bộ tiền vé, Christopher Di Mezzo, giám đốc truyền thông của đảng Dân chủ bang Vermont cho biết.

Quyết định hủy bỏ các sự kiện này được đưa ra "gần như ngay lập tức" sau khi tin tức về ông Avenatti được công bố./.

Kiều Anh/VOV.VN Theo CNN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

luật sư của Stormy Daniel sao khiêu dâm Stormy Daniel Trump ngoại tình bầu cử Tổng thống 2020 bạo hành gia đình

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
HLV U23 Indonesia có hành động đẹp với U23 Việt Nam
VOV.VN - HLV Indra Sjafri của U23 Indonesia bất ngờ khích lệ tinh thần của U23 Việt Nam sau trận đấu trên sân Mỹ Đình.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds