Nổ bom ở một bệnh viện tại Bangkok, 24 người bị thương

VOV.VN - Một quả bom đã phát nổ ở một bệnh viện Phramongkutklao tại thủ đô Bangkok của Thái Lan ngày 22/5 khiến 24 người bị thương.

PC_Article_AfterShare_1

Reuters dẫn lời chỉ huy nhóm rà phá bom mìn của cảnh sát Thái Lan Kamthorn Aucharoen cho biết: “Đó là một vụ đánh bom. Chúng tôi đã tìm thấy nhiều mảnh vụn được cho là dùng để chế tạo ra quả bom đó cùng các quả pin và các đoạn dây điện”.

no bom o mot benh vien tai bangkok 24 nguoi bi thuong hinh 1
Cảnh sát Thái Lan có mặt tại hiện trường vụ nổ. Ảnh: Reuters

Trong khi đó, Phó Cảnh sát trưởng Cảnh sát Thái Lan Srivara Rangsibrahmanakul cho biết, quả bom đã được giấu bên trong một chiếc container nằm gần lối vào nhà thuốc của bệnh viện.

Người phát ngôn Chính phủ Thái Lan cho biết, 24 người đã bị thương do các mảnh kính văng vào người sau khi vụ nổ xảy ra. Cảnh sát Thái Lan đã phong tỏa lối vào bệnh viện này.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Trong khi đó, truyền thông địa phương cho biết, quả bom này phát nổ tại hiệu thuốc của bệnh viện khiến đám đông hoảng loạn. Dù vậy, những người ở trong bệnh viện đã không phải sơ tán.

Vụ đánh bom này diễn ra chỉ vài tuần sau khi một vụ nổ bom kép xảy ra tại một trung tâm mua sắm ở Pattani, miền Nam Thái Lan khiến ít nhất 50 người bị thương./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Trần Khánh/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
SV bán dâm 4 lần đuổi học: Bộ GD&ĐT kỷ luật 1 Vụ phó
VOV.VN - Dự thảo quy định SV bán dâm 4 lần bị đuổi học, Bộ GD&ĐT đã xử lý kỷ luật 3 cán bộ liên quan, trong đó có 1 Vụ phó Vụ GD Chính trị và Công tác HSSV.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds