Tiếp tục tìm thấy nhiều nạn nhân dưới tòa nhà bị sập tại Campuchia

Tìm thấy thêm nhiều nạn nhân dưới tòa nhà bị sập tại Campuchia

VOV.VN - Lực lượng cứu hộ tiếp tục tìm thấy thêm 4 nạn nhân tại hiện trường vụ sập tòa nhà 7 tầng đang xây dựng tại thành phố Sihanoukville.

Theo thông tin mới nhất, chiều 24/6, lực lượng cứu hộ Campuchia đã tìm thêm được 4 nạn nhân dưới đống đổ nát, tuy nhiên trong đó có 2 người đã tử vong, 2 người may mắn còn sống sót. Như vậy, tính đến nay đã có tổng cộng 54 nạn nhân thương vong trong vụ tai nạn này, trong đó 28 người chết và 26 người bị thương.

tiep tuc tim thay nhieu nan nhan duoi toa nha bi sap tai campuchia hinh 1
Khối lượng gạch đá cần bốc dỡ còn khá lớn gây khó khăn cho công tác tìm kiếm cứu hộ.

Các cơ quan chức năng Campuchia và chính quyền địa phương đã bổ sung thêm nhân lực tham gia vào lực lượng cứu hộ để đẩy nhanh tiến độ công tác tìm kiếm. Lực lượng cứu hộ Campuchia sẽ còn phải tiếp tục công tác tìm kiếm, cứu nạn trong nhiều ngày nữa bởi khối lượng gạch đá cần bốc dỡ còn khá lớn.

tiep tuc tim thay nhieu nan nhan duoi toa nha bi sap tai campuchia hinh 2
Thủ tướng Hun Sen trực tiếp chỉ đạo công tác cứu hộ.

Trước đó, Thủ tướng Campuchia Hun Sen ngay sau khi vừa trở về từ Hội nghị thượng đỉnh ASEAN tại Thái Lan đã lập tức đến hiện trường để trực tiếp chỉ đạo công tác cứu hộ. Chính phủ Hoàng gia Campuchia cùng nhiều đoàn thể, cá nhân cũng đã kịp thời hỗ trợ tài chính và tiếp tục kêu gọi quyên góp giúp đỡ gia đình các nạn nhân của vụ tai nạn.

Sáng sớm ngày 22/6, một công trình cao 7 tầng đang thi công tại thành phố Sihanoukville, phía Nam Campuchia bất ngờ bị đổ sập hoàn toàn. Công trình này do một công ty của Trung Quốc làm chủ đầu tư xây dựng trên diện tích khoảng 450m2. Trước khi bị sập, tòa nhà này đã thi công được khoảng 80% khối lượng./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close