GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Xét nghiệm AND, bất ngờ khi biết mình có tới 30 người thân mới

VOV.VN - Là con một, Shauna Harrison thật sự bất ngờ khi mỗi sáng thức dậy cô có thể nhận thêm anh chị em mới.

Năm 2017, Shauna Harrison (41 tuổi) đã đăng nhập vào tài khoản 23andMe (một trang web cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN tại nhà) và tắt cài đặt ẩn danh. Kể từ đó đến nay, cuộc sống của cô đã thay đổi – từ con một trong nhà, cô đã tìm thấy 30 người khác có chung huyết thống với mình.

xet nghiem and, bat ngo khi biet minh co toi 30 nguoi than moi hinh 1
Harrison cùng các anh chị em mới của mình. Ảnh: CNN

Harrison cho biết, một người liên lạc đã liên lạc với cô và nói rằng họ có chung người hiến tặng tinh trùng. Điều này không khiến cô bất ngờ bởi vào năm 27 tuổi, bố mẹ Harrison đã cho cô biết rằng họ đã dùng tinh trùng hiến tặng để thụ thai cô. Song cô không ngờ rằng gia đình mình sẽ mở rộng nhanh chóng và đột ngột như vậy.

Con số người thân tăng dần từ 1 người, 8 người và bây giờ là 30 người. Họ có độ tuổi từ 24 đến 41 và hầu hết sống ở khu vực Vịnh San Francisco. Nhiều người học cùng trường với nhau, thậm chí là bạn bè trước khi phát hiện ra họ có chung huyết thống.

Jodi Hale – một người em thất lạc của Harrison – cho biết cô cũng là con một và luôn cảm thấy mình khác mọi người trong gia đình, bởi bố mẹ cô có mắt xanh còn cô thì không.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

"Gặp gỡ người có cùng AND với mình là một cảm giác kỳ lạ, và chúng tôi gắn kết theo nhiều cách khác nhau. Đây thực sự là một điều bất thường tuyệt vời", Harrison cho hay.

Dịch vụ xét nghiệm AND ngày càng trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Nhiều trường hợp có kết quả bất ngờ như việc tìm ra một kẻ giết người hàng loạt hay tìm ra những người họ hàng có mối liên hệ kinh ngạc như Harrison./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Theo CNN

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Masan xin lỗi vụ xếp sản phẩm hình lăng Bác

VOV.VN - Sau sự cố xếp sản phẩm mô phỏng hình lăng Bác tại Hà Nội, đại diện Masan đã gửi lời xin lỗi chân thành và rà soát lại toàn bộ quy trình nội bộ.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP