Dự báo thời tiết ngày 30/7: Nhiều nơi có mưa rào, gió giật mạnh

VOV.VN-Dự báo thời tiết ngày 30/7, nhiều nơi có mưa rào, gió giật mạnh. Người dân cần đề phòng khả năng có lốc xoáy và gió giật mạnh trong cơn dông.

PC_Article_AfterShare_1

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, dự báo thời tiết ngày 30/7, khu vực Hà Nội nhiều mây, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm 70-98%. Nhiệt độ thấp nhất từ: 24-27 độ C; Nhiệt độ cao nhất từ: 28-31 độ C.

du bao thoi tiet ngay 30/7 nhieu noi co mua rao gio giat manh hinh 1
Mưa ở Hà Nội (ảnh: Bình Minh)

Dự báo thời tiết ở các khu vực trong ngày 30/7:

Phía Tây Bắc Bộ: nhiều mây, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông. Đề phòng khả năng có lốc xoáy và gió giật mạnh trong cơn dông.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông, riêng Tuyên Quang và Phú Thọ có mưa vừa đến mưa to, có nơi mưa rất to. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm 70-100%.

Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 28-31 độ, có nơi trên 31 độ C.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế:  Mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, riêng phía bắc có mưa vừa, có nơi mưa to và dông. Gió tây nam cấp 2-3. Đề phòng khả năng có gió giật mạnh trong cơn dông.

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Mây thay đổi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Khu vực Tây Nguyên: Mây thay đổi đến nhiều mây, chiều tối và đêm có mưa rào và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ: 20-23oC; Nhiệt độ cao nhất từ: 27-30oC

Khu vực Nam Bộ: Mây thay đổi, ngày nắng gián đoạn, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3./.

PV/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds