Mâu thuẫn tại nhà trọ, công nhân mỏ đá đâm chết đồng nghiệp

Bực tức vì đuối lý khi cãi nhau, Uyên dùng dao đâm đối phương nhiều nhát khiến nạn nhân chết tại chỗ.

Chiều 10/7, Công an tỉnh Quảng Bình vừa thực hiện lệnh tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp để phục vụ công tác điều tra đối với Nguyễn Văn Uyên (SN 1973, trú tại xã Thượng Hòa, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình).

Uyên là nghi can trong vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại địa bàn xã Trường Xuân (huyện Quảng Ninh, Quảng Bình).

cong nhan mo rut dao bau dam chet dong nghiep hinh 1
Đối tượng Nguyễn Văn Uyên tại cơ quan điều tra.

Theo thông tin ban đầu, lúc 21h30 ngày 7/7, trong lúc nằm ngủ tại nhà anh Doãn Văn Hóa (trú thôn Rào Trù, xã Trường Xuân, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình) thì giữa Uyên và anh Hoàng Trung Toàn (SN 1982, trú tại xã Đồng Quý, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang) xảy ra mâu thuẫn và dẫn đến cự cãi với nhau.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Trong lúc cãi nhau, Uyên bị đuối lý nên bực tức, y chạy xuống nhà bếp lấy con dao bầu đến chỗ anh Toàn đang nằm đâm hai nhát vào vùng ngực. Khi anh toàn chống cự, Uyên tiếp tục dùng dao đâm nhiều nhát vào tay, chân và bụng khiến nạn nhân chết tại chỗ.

Nhận tin báo, Công an huyện Quảng Ninh đã truy xét và bắt giữ đối tượng Uyên giao Phòng Cảnh sát Hình sự - Công an tỉnh Quảng Bình thụ lý theo thẩm quyền.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Được biết, đối tượng Nguyễn Văn Uyên và anh Hoàng Trung Toàn là công nhân khai thác đá của một công ty trên địa bàn. Cả hai cùng thuê trọ tại nhà anh Doãn Văn Hóa, trong quá trình ở thì xảy ra sự việc trên./.

Theo An An/An ninh Thủ đô
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
“Sẽ không còn một giọng ca nào đặc biệt như NSND Doãn Tần”
VOV.VN - NSND Doãn Tần là một nghệ sĩ có chất giọng đặc biệt, cao vút và hào sảng. Sự ra đi của ông là niềm mất mát to lớn với nền âm nhạc cách mạng Việt Nam.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds