Vụ 3 nữ sinh bị đánh đập thậm tệ Không khởi tố vụ án

Vụ 3 nữ sinh bị đánh đập thậm tệ: Không khởi tố vụ án

VOV.VN -Vụ 3 nữ sinh bị bạn đánh phải nhập viện sẽ do Phòng GD&ĐT huyện Quỳnh Lưu, trường THCS Quỳnh Long xem xét xử lý theo quy định của ngành Giáo dục.

Chiều 17/10, trao đổi với báo chí, đại tá Trần Thăng Long, Trưởng Công an huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An cho biết: Sau khi nhận được thông tin liên quan đến vụ việc 3 nữ sinh THCS bị một nhóm nữ sinh khác đánh đập thậm tệ, sau đó xuất hiện clip trên mạng, đơn vị đã nhanh chóng vào cuộc điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc, xác minh làm rõ những người liên quan đến đoạn clip trên.

vu 3 nu sinh bi danh dap tham te khong khoi to vu an hinh 1

3 nữ sinh THCS bị một nhóm nữ sinh khác đánh đập thậm tệ (ảnh cắt từ clip).

Sau khi làm rõ, xét thấy những người liên quan đến đoạn clip đều là học sinh, đang ở trong độ tuổi vị thành niên, nên cơ quan điều tra sẽ không khởi tố vụ án mà trao đổi trực tiếp với Phòng GD&ĐT huyện Quỳnh Lưu, trường THCS Quỳnh Long để xử lý theo quy định của ngành giáo dục. Đồng thời yêu cầu gia đình các học sinh liên quan đến đoạn clip hòa giải, thỏa thuận với nhau.

Ông Trần Hoài Nam, Hiệu trưởng trường THCS Quỳnh Long, huyện Quỳnh Lưu cho biết, hiện tại gia đình các học sinh đang rất tích cực khắc phục hậu quả, thăm hỏi động viên gia đình 3 nữ sinh bị đánh. Sau khi nhận được kết quả điều tra từ Công an huyện Quỳnh Lưu, nhà trường sẽ họp hội đồng kỷ luật, có hình thức xử lý thích hợp theo quy định của ngành.

vu 3 nu sinh bi danh dap tham te khong khoi to vu an hinh 2

3 nữ sinh bị đánh đã phải nhập viện ở TP Vinh để điều trị.

Như VOV.VN đã thông tin, vừa qua trên các trang mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại hình ảnh 3 nữ sinh THCS bị một nhóm nữ sinh khác đánh đập thậm tệ. Những nữ sinh này dùng dép lê tát mạnh vào mặt, thậm chí có nữ sinh còn dùng chân đá mạnh vào đầu, mặt các nạn nhân. Dù bị đánh đập thậm tệ nhưng những nữ sinh này chỉ biết chịu trận mà không hề phản kháng. Sau đó 3 nữ sinh bị đánh đã phải nhập viện điều trị.

Qua quá trình xác minh, 3 nữ sinh bị đánh gồm: H.T.T, B.T.M, L.T.Q đang học lớp 9 trường THCS Quỳnh Thuận, nhóm nữ sinh đánh bạn đang học tại trường THCS Quỳnh Long. Nhận được thông tin cùng đơn tố giác từ gia đình các nữ sinh bị đánh, cơ quan công an đã triệu tập những nữ sinh liên quan để làm rõ vụ việc./.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN