Vụ 3 nữ sinh bị đánh đập thậm tệ Không khởi tố vụ án

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Vụ 3 nữ sinh bị đánh đập thậm tệ: Không khởi tố vụ án

VOV.VN -Vụ 3 nữ sinh bị bạn đánh phải nhập viện sẽ do Phòng GD&ĐT huyện Quỳnh Lưu, trường THCS Quỳnh Long xem xét xử lý theo quy định của ngành Giáo dục.

Chiều 17/10, trao đổi với báo chí, đại tá Trần Thăng Long, Trưởng Công an huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An cho biết: Sau khi nhận được thông tin liên quan đến vụ việc 3 nữ sinh THCS bị một nhóm nữ sinh khác đánh đập thậm tệ, sau đó xuất hiện clip trên mạng, đơn vị đã nhanh chóng vào cuộc điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc, xác minh làm rõ những người liên quan đến đoạn clip trên.

vu 3 nu sinh bi danh dap tham te khong khoi to vu an hinh 1

3 nữ sinh THCS bị một nhóm nữ sinh khác đánh đập thậm tệ (ảnh cắt từ clip).

Sau khi làm rõ, xét thấy những người liên quan đến đoạn clip đều là học sinh, đang ở trong độ tuổi vị thành niên, nên cơ quan điều tra sẽ không khởi tố vụ án mà trao đổi trực tiếp với Phòng GD&ĐT huyện Quỳnh Lưu, trường THCS Quỳnh Long để xử lý theo quy định của ngành giáo dục. Đồng thời yêu cầu gia đình các học sinh liên quan đến đoạn clip hòa giải, thỏa thuận với nhau.

Ông Trần Hoài Nam, Hiệu trưởng trường THCS Quỳnh Long, huyện Quỳnh Lưu cho biết, hiện tại gia đình các học sinh đang rất tích cực khắc phục hậu quả, thăm hỏi động viên gia đình 3 nữ sinh bị đánh. Sau khi nhận được kết quả điều tra từ Công an huyện Quỳnh Lưu, nhà trường sẽ họp hội đồng kỷ luật, có hình thức xử lý thích hợp theo quy định của ngành.

vu 3 nu sinh bi danh dap tham te khong khoi to vu an hinh 2

3 nữ sinh bị đánh đã phải nhập viện ở TP Vinh để điều trị.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Như VOV.VN đã thông tin, vừa qua trên các trang mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại hình ảnh 3 nữ sinh THCS bị một nhóm nữ sinh khác đánh đập thậm tệ. Những nữ sinh này dùng dép lê tát mạnh vào mặt, thậm chí có nữ sinh còn dùng chân đá mạnh vào đầu, mặt các nạn nhân. Dù bị đánh đập thậm tệ nhưng những nữ sinh này chỉ biết chịu trận mà không hề phản kháng. Sau đó 3 nữ sinh bị đánh đã phải nhập viện điều trị.

Qua quá trình xác minh, 3 nữ sinh bị đánh gồm: H.T.T, B.T.M, L.T.Q đang học lớp 9 trường THCS Quỳnh Thuận, nhóm nữ sinh đánh bạn đang học tại trường THCS Quỳnh Long. Nhận được thông tin cùng đơn tố giác từ gia đình các nữ sinh bị đánh, cơ quan công an đã triệu tập những nữ sinh liên quan để làm rõ vụ việc./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Cận cảnh màn tiếp nhiên liệu trên không ngoạn mục của chiến đấu cơ Nga

VOV.VN - Hai chiến đấu cơ Su-35 và Su-30 có nhiệm vụ áp sát, tiếp nhiên liệu từ chiếc IL-78. Trong quá trình tiếp nhiên liệu, các máy bay phải giữ cự ly 20m.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP