Từ khóa tìm kiếm: an toàn

51 người ở Quảng Nam nhập viện nghi do ngộ độc thực phẩm

VOV.VN - Bệnh viện Đa khoa Trung ương tỉnh Quảng Nam đóng tại huyện Núi Thành đã tiếp nhận, điều trị 51 bệnh nhân nghi ngộ độc thực phẩm.

Hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp ISO 45001:2018

VOV.VN - Bên cạnh việc cải tiến công nghệ, môi trường an toàn cho người lao động cũng là yếu tố then chốt đối với sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Công bố Quyết định công nhận xã An toàn khu, vùng An toàn khu tại Bắc Kạn

VOV.VN - Theo đó 7 xã thuộc huyện Chợ Đồn được công nhận là xã An toàn khu; huyện Chợ Đồn được công nhận là vùng An toàn khu của Trung ương

Bay thương mại quốc tế: Đợi quy trình cách ly thống nhất được ban hành

VOV.VN - Các hãng hàng không trong nước đã lên phương án mở lại các đường bay quốc tế và mong sớm có quy định thống nhất về quy trình cách ly để mở lại các đường bay này.

Kiên Giang triển khai thiết bị chế áp flycam không người lái

VOV.VN - Chiều nay (14/10), Kiên Giang tổ chức buổi đánh giá và triển khai các thiết bị chế áp flycam không người lái phục vụ cho nhiệm vụ bảo vệ trên địa bàn toàn tỉnh.

Nhóm 40 công nhân ở thủy điện Rào Trăng 3 đã an toàn

VOV.VN - 40 công nhân từ nhà máy thủy điện Rào Trăng 3 đã đến nhà máy thủy điện Rào Trăng 4 an toàn. Đây là số công nhân may mắn thoát nạn sau sự cố sạt lở núi.

Kon Tum cử lực lượng túc trực ứng phó mưa lũ và sạt lở đất

VOV.VN - Tại tỉnh Kon Tum, suốt từ đêm 10/10 đến chiều 11/10 có mưa lớn, nước trên các sông chính trên địa bàn.

Giải pháp kích cầu du lịch Cát Bà: An toàn, giảm giá và tổ chức thêm sự kiện

VOV.VN - Các doanh nghiệp lữ hành cho rằng Cát Bà phải giảm giá và thường xuyên làm mới sản phẩm du lịch thì mới có thể thu hút du khách trở lại.

Phát động cuộc thi “Đà Nẵng Nhớ” để mong du khách trở lại

VOV.VN - Cuộc thi "Đà Nẵng Nhớ" được phát động nhằm phục hồi thị trường khách du lịch nội địa sau ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Thanh Hóa cần có giải pháp với gần 10.000 hộ dân vùng có nguy cơ lũ quét, sạt lở đất

VOV.VN - Thanh Hoá theo dõi và có giải pháp đối với gần 10.000 hộ dân nằm trong vùng có nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất.