Từ khóa tìm kiếm: Cadillac One

Ý nghĩa biển số chiếc “quái thú” của Tổng thống Donald Trump

VOV.VN - Những con số được liên hệ với địa chỉ của Nhà Trắng, còn dòng chữ cuối cùng là điều đặc biệt chỉ có trên xe đăng ký tại thủ đô Washington, Mỹ.

Những hình ảnh “Quái thú” Cadillac One của Donald Trump tại Hà Nội

VOV.VN - Chiếc Cadillac One với biệt danh "Quái thú" xuất hiện tại Việt Nam lần thứ 3 nhằm phục vụ Tổng thống Trump tại Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều lần 2...

Infographic: Cadillac One - siêu xe “độc nhất vô nhị” cho Nguyên thủ

VOV.VN - Cadillac One của Tổng thống Mỹ là một trong những chiếc xe an toàn nhất thế giới. Nó được Sở Mật vụ Mỹ gọi là The Beast - Quái vật.

Đấu giá “hàng nhái” Cadillac One của Tổng thống chỉ từ 232 triệu đồng

VOV.VN -Đây là mẫu limo Cadillac DeVille 1999 được sửa đổi để có vẻ ngoài giống với chiếc limo từng được sử dụng bởi Nhà Trắng và Cơ quan Mật vụ Mỹ thời Clinton.

Cận cảnh 2 xe limousine mới lần đầu hộ tống Tổng thống Nga Putin

Chiếc Kortezh lần đầu tiên xuất hiện bên ngoài lãnh thổ nước Nga. Chiếc xe được đưa đến Phần Lan để hộ tống ông Vladimir Putin dự hội nghị thượng đỉnh Helsinki.

Video: Tổng thống Trump khoe xe “Quái thú” với Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un

VOV.VN - Mẫu limousine chuyên chở Tổng thống Mỹ Donald Trump có tên gọi The Beast 2.0 (Quái thú) được nâng cấp về thiết kế bên cạnh loạt tính năng an toàn...

Cận cảnh “quái thú” Cadillac One của Tổng thống Donald Trump ở Hà Nội

VOV.VN - Xuất hiện tại Hà Nội, "quái thú" Cadillac One của Tổng thống Donald Trump gây chú ý với vẻ ngoài đặc biệt và nhiệm vụ quan trọng mà nó đảm nhiệm.

Siêu xe Lexus LS 600HL của Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe có gì đặc biệt?

VOV.VN - Lexus LS 600HL của ông Shinzo Abe được thiết kế với khả năng chống đạn và nội thất sang trọng cùng nhiều tính năng hiện đại.

Siêu xe của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình hiện đại không kém "The Beast"

VOV.VN - Mẫu xe chở Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình là chiếc limousine Hongqi L5 với những trang bị sang trọng và hiện đại không kém "The Beast".

Clip: Tổng thống Mỹ Donald Trump được hộ tống bằng trực thăng và siêu xe

VOV.VN - Trong chuyến công du tại Nhật Bản, Tổng thống Trump luôn được bảo vệ một cách nghiêm ngặt bởi lực lượng an ninh tinh nhuệ và dàn xe "có một không hai".