VOV.VN - Đá viên lạnh không chỉ giúp làm mát đồ uống mà còn giúp nhiều món ăn trở nên ngon hơn hẳn nếu được sử dụng trong quá trình chế biến, xử lý.
VOV.VN - Dưới đây là những nguyên tắc khi chế biến thức ăn để phòng tránh ngộ độc thực phẩm có thể bạn chưa biết.
VOV.VN -Không nên sử dụng các loại gia vị chế biến sẵn không nhãn mác và không rõ nguồn gốc xuất xứ bởi nó tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ đối với sức khỏe.
VOV.VN - Sau Tết, không ít người sẽ cảm thấy chán ngấy khi nhắc đến bánh chưng, thịt gà..., nhưng nếu biết cách chế biến, bạn sẽ muốn ăn mãi những món ăn này.
VOV.VN - Mỗi năm Việt Nam nhập khẩu hơn 5 triệu tấn đậu tương cùng khoảng 7 triệu tấn ngô được khẳng định là sản phẩm biến đổi gen.
Nhiều người vẫn có những thói quen không tốt khiến thực phẩm mất đi các chất dinh dưỡng.
Khi sử dụng dầu đậu nành, người tiêu dùng cũng cần lưu ý một số nguyên tắc khi chế biến thức ăn.
VOV.VN -Cấu trúc chương trình được chia làm 3 phần: Mèo con đi chợ (5 phút); Đầu bếp tí hon (10 phút); Nhà sáng chế đại tài (5 phút).
VOV.VN -Lãnh đạo công ty Phú Thành Quốc khẳng định, thông tin được phản ánh chưa phải đúng toàn bộ câu chuyện
VOV.VN -Việc sử dụng ốc sên để chế biến thành thức ăn làm xuất hiện bệnh lý cấp tính, ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của người ăn.