Từ khóa tìm kiếm: chủ tịch cuba raul castro

Ảnh: Người gánh trách nhiệm chèo lái Cuba hậu kỷ nguyên Castro

VOV.VN - Ông Miguel Mario Diaz-Canel Bermudez sẽ nhậm chức Chủ tịch Cuba, trở thành lãnh đạo đầu tiên ở nước này sinh ra sau cách mạng Cuba huyền thoại.

Chặng đường lịch sử của Cuba trước khi chuyển giao thế hệ lãnh đạo mới

VOV.VN - Cuba đang tổ chức kỳ họp Quốc hội lịch sử bầu thế hệ lãnh đạo kế tiếp. Cuba đi một chặng đường lịch sử gắn với tên tuổi của cố lãnh tụ Fidel Castro.

Cuba: Phiên họp Quốc hội lịch sử bầu các vị trí chủ chốt của Chính phủ

VOV.VN - Diễn ra trong hai ngày 18 và 19/4, phiên họp tập trung vào công tác nhân sự, cụ thể là bầu các vị trí chủ chốt trong Quốc hội và Chính phủ Cuba.

Người dân Cuba tin tưởng vào những thay đổi tích cực của đất nước

VOV.VN - Trong bối cảnh đất nước sẽ có ban lãnh đạo mới, nhiều người dân Cuba đã bày tỏ lòng tin về những thay đổi tích cực của đất nước trong thời gian tới.

Tổng Bí thư trao Huân chương Sao Vàng tặng Chủ tịch Cuba Raul Castro

Đây là phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước Việt Nam trao tặng đồng chí Raul Castro Ruz.

Cuba kỉ niệm ngày độc lập, tôn vinh các nhà lãnh đạo cách mạng

VOV.VN - Chủ tịch Cuba Raul Castro ngày 24/2 đã tham dự lễ kỉ niệm lần thứ 123 ngày giành được độc lập khỏi chế độ thực dân Tây Ban Nha (24/2/1895).

Kinh nghiệm của Việt Nam quý báu đối với Cuba

VOV.VN -Chủ tịch Raúl Castro khẳng định những kinh nghiệm chính trị, kinh tế và xây dựng Đảng của Việt Nam là quý báu đối với Cuba.

Cuba không lấy tên Fidel Castro đặt cho tượng đài, đường phố

VOV.VN - Thực hiện di nguyện của lãnh tụ Fidel Castro, Cuba sẽ không lấy tên Fidel Castro để đặt cho bất cứ tượng đài, công viên, phố xá nào ở đảo quốc này.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang hội đàm với Chủ tịch Cuba Raul Castro

VOV.VN - Sau lễ đón chính thức tại Cung cách mạng ở Thủ đô La Habana, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã tiến hành hội đàm với Chủ tịch Cuba Raul Castro

Nhật Bản cân nhắc giảm nợ cho Cuba 120 tỷ yen

VOV.VN - Khoản giảm nợ tương đương 2/3 tổng nợ của Cuba với Nhật Bản dự kiến được công bố khi Thủ tướng Abe tới Cuba vào cuối tháng này.