Từ khóa tìm kiếm: Đại sứ Pháp

Gặp mặt ủng hộ phong trào đấu tranh tại Pháp vì nạn nhân chất độc da cam

VOV.VN - Trong nhiều năm qua, tại nước Pháp, bà Trần Tố Nga, một nạn nhân của chất độc màu da cam diocine, vẫn miệt mài, nỗ lực theo đuổi vụ kiện 26 công ty hóa chất của Mỹ.

Thủ tướng tiếp Đại sứ Cộng hòa Pháp chào từ biệt

VOV.VN - Thay mặt Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng Đại sứ Pháp đã có một nhiệm kỳ công tác rất thành công tại Việt Nam.

Đại sứ Pháp được triệu hồi tuần trước đã trở lại Italy

VOV.VN -Gần 1 tuần sau khi được triệu hồi để tham vấn sau căng thẳng ngoại giao giữa hai nước, Đại sứ Pháp tại Italy, ông Christian Masset đã trở lại Roma.

“Còn quá sớm để đưa ra biện pháp trừng phạt mới chống Nga”

VOV.VN - Đại sứ Pháp tại Nga cho rằng hiện vẫn còn quá sớm để đề cập đến chuyện trừng phạt Nga liên quan đến vụ cựu điệp viên Skripal bị đầu độc.

Nga và phương Tây “đối đầu” về vấn đề Syria tại Liên Hợp Quốc

VOV.VN -  Bất hòa giữa Nga và phương Tây một lần nữa khiến cuộc họp của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc không đạt được bất kỳ kết quả cụ thể nào.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp Đại sứ Pháp Bertrand Lortholary

VOV.VN - Chiều 12/2, tại trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã tiếp Đại sứ Pháp Bertrand Lortholary đến chào xã giao. 

Tổng Giám đốc Đài TNVN Nguyễn Thế Kỷ tiếp Đại sứ Pháp tại Việt Nam

VOV.VN - Chiều nay (13/12), tại trụ sở 58 Quán Sứ, HN, Tổng Giám đốc Đài TNVN Nguyễn Thế Kỷ tiếp ông Bertrand Lortholary, Đại sứ CH Pháp tại Việt Nam.

Cựu Đại sứ Pháp tại Việt Nam làm phim về Hà Nội

VOV.VN -'Hà Nội của tôi' - bộ phim đầy cảm xúc về vẻ đẹp và những nét quyến rũ không ngờ của Thủ đô nước Việt Nam qua góc nhìn của vị cựu Đại sứ Pháp.

Trao Huân chương Hữu nghị cho nguyên Đại sứ Pháp tại Việt Nam

VOV.VN - Nguyên Đại sứ Pháp tại Việt Nam Jean - Noel Poirier đã góp phần tích cực vào việc tăng cường và thúc đẩy quan hệ Đối tác chiến lược Việt-Pháp.

Thủ tướng tiếp tân Đại sứ Pháp tại Việt Nam

VOV.VN - Chiều 24/11, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp Đại sứ Pháp Bertrand Lortholary đến chào nhân dịp bắt đầu nhiệm kỳ tại Việt Nam.