Từ khóa tìm kiếm: diêm dân

Đàn ông có thích phụ nữ trang điểm không?

VOV.VN - Phụ nữ thường muốn mình trở nên hấp dẫn hơn với đàn ông bằng cách trang điểm. Bạn trông đẹp hơn nhưng tại sao đàn ông lại không thấy khuôn mặt của bạn thu hút hơn sau khi trang điểm? Trên thực tế, nam giới lại không thích lớp trang điểm của phụ nữ bởi những lý do họ đưa ra dưới đây.

Nắng hạn gay gắt, diêm dân Bến Tre trúng mùa muối

VOV.VN - Nắng hạn gay gắt gây thiệt hại đến sản xuất nông nghiệp. Tuy nhiên, những người sản xuất muối ở Bến Tre thì lại trúng mùa, thu lãi khá.

Diêm dân “đắng lòng” vì hạt muối

VOV.VN - Diêm dân làm ra hạt muối bị tiểu thương ép giá, làm muối thu nhập không bằng công đi làm thuê nên nhiều hộ bỏ ruộng không làm.

Muối trúng mùa trúng giá, diêm dân Ninh Thuận bội thu

VOV.VN - Vừa trúng mùa vừa trúng giá, các diêm dân ở Ninh Thuận có cuộc sống ổn định hơn và an tâm bám trụ trên đồng muối của mình.

Muối trúng mùa, được giá, diêm dân phấn khởi

VOV.VN - Ở thời điểm này, diêm dân bán muối hột tại ruộng với giá trên 60.000 đồng/giạ (tương đương 45kg), tăng hơn 10.000 đồng/giạ so với cùng vụ năm ngoái.

Ai về quan họ làng Diềm

VOV.VN - Mỗi khi vào hội hát, dân làng Diềm quan niệm là đi “chơi quan họ”, cũng là dịp khoe tài, khoe sắc với chúng bạn.

Nghịch lý nghề làm muối ở Thái Bình

VOV.VN - Nghề làm muối nổi tiếng hàng trăm năm nay tại Thái Bình đang đứng trước bờ vực thẳm vì hầu hết diêm dân đã bỏ nghề.

Giá muối tại Bến Tre cao kỷ lục

VOV.VN - Giá muối tại ruộng đang ở mức 50.000 - 55.000 đồng/giạ, cao nhất trong 3 năm qua, khiến diêm dân Bến Tre phấn khởi vì trúng giá, được mùa.

Diêm dân Ninh Thuận hồ hởi thu hoạch muối vì được giá

VOV.VN -Diêm dân Ninh Thuận phấn khởi vì vụ muối đầu năm nay năng suất cao, thương lái thu mua với giá cao gấp đôi so với năm ngoái. 

Muối Ninh Thuận được giá được mùa, diêm dân bớt khổ ​

VOV.VN -Vụ muối đầu năm nay ở tỉnh Ninh Thuận cho năng suất cao lại bán được giá cao nên diêm dân rất phấn khởi.