Từ khóa tìm kiếm: Ensure

Mối liên hệ giữa cơ và hệ miễn dịch

VOV.VN - Hệ miễn dịch của chúng ta hoạt động liên tục và có vai trò giúp bảo vệ cơ thể trước những vi khuẩn hay virus gây hại. 

Tương lai đầy hứa hẹn với công nghệ chăm sóc sức khỏe

VOV.VN - Với Abbott, công nghệ không chỉ giúp con người có cuộc sống tốt hơn, mà còn mở ra những cánh thay đổi tương lai thông qua một sức khỏe tốt.

Khi công nghệ ứng dụng vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe

VOV.VN - Là công ty toàn cầu có lịch sử gần 130 năm, Abbott tin rằng: Sứ mệnh của mình là giúp con người sống trọn vẹn nhất nhờ nền tảng sức khỏe tốt.

Khảo sát của Abbott về sức khỏe của cha mẹ khiến con cái giật mình

VOV.VN -Khảo sát mới đây do Abbott thực hiện, cứ 10 bậc cha mẹ lớn tuổi thì có 4 người không chia sẻ các dấu hiệu suy giảm sức khỏe của mình với con cái.

Ý nghĩa nhân văn sau thử thách “Giữ mãi yêu thương” nhân Ngày của Mẹ

VOV.VN - Một lúc nào đó bất chợt, bạn sẽ tự hỏi: Người lớn tuổi như ba mẹ mong ước điều gì nhất trong những năm tháng “tuổi vàng” của cuộc đời?

Abbott: Dẫn đầu bằng phát kiến sáng tạo và công nghệ tiên phong

VOV.VN - Abbott luôn tiên phong trong nghiên cứu khoa học để đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tiên tiến và ưu việt nhất.

Khi con nhận ra hạnh phúc tuổi 50 là được tự làm điều mình muốn…

VOV.VN -Vài năm trước, ở tuổi 55, cuộc sống của mẹ còn đầy ắp những niềm vui. Mẹ đi chơi với các cô bác, tự nấu ăn, giặt giũ, trồng rau sạch trên sân thượng...

5 "bài học vàng" về sức khỏe khối cơ ở tuổi 50 cần phải biết

VOV.VN - 5 điều nhất định bạn cần phải biết để thực hiện việc chăm sóc, bảo vệ khối cơ đúng cách, nhất là khi bạn đã trên 50 tuổi.

MC Diệp Chi: “Bận mấy tôi cũng mang Tết yêu thương tặng bố mẹ“

VOV.VN - Tất bật với những chuyến công tác và những buổi làm việc hối hả cuối năm, MC Diệp Chi vẫn lặng đi khi được hỏi về chuyện đón Tết với bố mẹ.

Sự đồng hành của con là nguồn sức mạnh để cha mẹ thực hiện ước mơ

VOV.VN -  Được sống trọn vẹn với ước mơ dù ở độ tuổi nào cũng là niềm hạnh phúc.