VOV.VN - Do nghi ngờ “vợ hờ” có nhân tình, Đặng Viết Văn không chỉ hành hung người phụ nữ này mà còn đập phá 6 hũ cốt của gia đình nạn nhân.
VOV.VN - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lạng Sơn vừa ra quyết định Khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với Đào Ngọc Anh (SN 1984) về hành vi Giết người do mâu thuẫn ghen tuông.
VOV.VN - Tôi từng có cuộc hôn nhân đầu với người chồng hiền lành từ thời đại học, nhưng tôi lại thấy cuộc sống tẻ nhạt nên khi gặp một người đàn ông biết chiều chuộng, tôi đã chia tay chồng. Nhưng chỉ sau 2 năm lấy người mới, tôi rơi vào cuộc sống bị kiểm soát, ghen tuông và bạo hành
VOV.VN - Ngày 2/4, Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Tháp xét xử sơ thẩm vụ án hình sự (theo hình thức trực tuyến) và tuyên phạt bị cáo Trần Nguyễn Thu Trang (40 tuổi, ngụ phường Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) 20 năm tù về tội "giết người" và 10 năm tù về tội "hủy hoại tài sản". Tổng hình phạt của hai tội danh trên là 30 năm tù.
VOV.VN - Liên quan đến vụ một người đàn ông nhẫn tâm dùng dao giết chết người phụ nữ tại xã An Phước, tỉnh Đồng Tháp gây xôn xao dư luận, Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Đồng Tháp vừa tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Việt Thanh, sinh năm 1988 có liên quan đến vụ gây ra án mạng này để điều tra, xử lý về hành vi giết người.
VOV.VN - Mặc dù đã ly hôn, nhưng khi biết vợ cũ có quan hệ tình cảm mới, đối tượng đã nổi cơn ghen tuông tấn công nạn nhân.
VOV.VN - Ngày 9/2, Công an phường Pleiku đang phối hợp với Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Gia Lai cùng các đơn vị liên quan làm rõ vụ việc một học sinh lớp 9 bị hành hung, dẫn đến tử vong.
VOV.VN - Chiều nay 25/1, Lãnh đạo xã Phước Long, tỉnh Cà Mau cho biết, lực lượng chức năng đã bắt được nghi phạm C.M.H. (70 tuổi), thường trú xã Lâm Tân, Cần Thơ. Thời điểm bị bắt, ông C.M.H. đang ở đặc khu Phú Quốc, tỉnh An Giang.
VOV.VN - Chỉ cần vô tình không nghe điện thoại, tôi bị chồng quy chụp ngoại tình, chửi mắng bằng những lời tục tĩu ngay trước mặt con. Sau 10 năm chung sống, tôi bắt đầu nghĩ đến chuyện chia tay để con không phải sống trong sự lệch lạc về nhân cách
VOV.VN - Do mâu thuẫn tình cảm và ghen tuông, một người đàn ông đã dùng dao đâm chết người tình tại Đồng Nai, sau đó tự sát nhưng được cấp cứu kịp thời.