Từ khóa tìm kiếm: HDbank

Thắng đậm Đà Nẵng, Sahako giành vị trí Á quân mùa thứ 2 liên tiếp

VOV.VN - Không có sai lầm cá nhân, không hoảng loạn tinh thần khi bị đối thủ gây sức ép, Sahako giành chiến thắng thuyết phục 6-1 trước Đà Nẵng, qua đó bảo vệ thành công vị trí thứ nhì của mình trên BXH.

Xem trực tiếp Futsal HDBank VĐQG 2020: Thái Sơn Bắc - Sanna Khánh Hòa

VOV.VN - Xem trực tiếp trận đấu giữa Thái Sơn Bắc và Sanna Khánh Hòa tại VCK giải Futsal HDBank VĐQG 2020 do VOV phối hợp VFF và HDBank tổ chức.

Xem trực tiếp Futsal HDBank VĐQG 2020: Sahako - Đà Nẵng

VOV.VN - Xem trực tiếp trận đấu giữa Sahako và Đà Nẵng tại VCK giải Futsal HDBank VĐQG 2020 do VOV phối hợp VFF và HDBank tổ chức.

Xem trực tiếp Futsal HDBank VĐQG 2020: Vietfootball - Sanatech Khánh Hòa

VOV.VN - Xem trực tiếp trận đấu giữa Vietfootball và Sanatech Khánh Hòa tại VCK giải Futsal HDBank VĐQG 2020 do VOV phối hợp VFF và HDBank tổ chức.

TRỰC TIẾP Thái Sơn Nam vs Cao Bằng Giải futsal HDBank 2020

VOV.VN - Mời quý vị xem trực tiếp Thái Sơn Nam vs Cao Bằng Giải futsal HDBank 2020.

TRỰC TIẾP Kardiachain Sài Gòn vs Quảng Nam Giải futsal HDBank 2020

VOV.VN - Mời quý độc giả xem trực tiếp Kardiachain Sài Gòn vs Quảng Nam Giải futsal HDBank 2020.

K.SG ghi bàn giây 0, tái hiện trận cầu bùng nổ cảm xúc

VOV.VN - Sanvinest Sanna Khánh Hòa (S*S.KH) và Kardiachain Sài Gòn (K.SG) cống hiến cho khán giả một trận cầu bùng nổ, với 6 bàn thắng chia đều cho mỗi bên. Trước đó, Thái Sơn Bắc (TSB) cũng bất ngờ giành chiến thắng trước “ngựa ô” Đà Nẵng với tỉ số 4-2. Kết quả này khiến cục diện cuối cùng của mùa giải vẫn để ngỏ cho đến những vòng cuối.

Xem trực tiếp Futsal HDBank VĐQG 2020: Sanna Khánh Hòa - Kardiachain Sài Gòn

VOV.VN - Xem trực tiếp trận đấu giữa Sanna Khánh Hòa và Kardiachain Sài Gòn tại VCK giải Futsal HDBank VĐQG 2020 do VOV phối hợp VFF và HDBank tổ chức.

Xem trực tiếp Futsal HDBank VĐQG 2020: Đà Nẵng - Thái Sơn Bắc

VOV.VN - Xem trực tiếp trận đấu giữa Đà Nẵng và Thái Sơn Bắc tại VCK giải Futsal HDBank VĐQG 2020 do VOV phối hợp VFF và HDBank tổ chức.

Xem trực tiếp Futsal HDBank VĐQG 2020: Sanatech Khánh Hòa - Thái Sơn Nam

VOV.VN - Xem trực tiếp trận đấu giữa Sanatech Khánh Hòa và Thái Sơn Nam tại VCK giải Futsal HDBank VĐQG 2020 do VOV phối hợp VFF và HDBank tổ chức.