VOV.VN - Giới chức Ukraine cho hay, một sĩ quan của Cơ quan An ninh Ukraine (SBU) đã bị ám sát bằng súng tại Kiev vào sáng 10/7.
VOV.VN - Bộ Khoa học và Công nghệ vừa ban hành Quyết định số 01/QĐ-BKHCN ngày 3/3/2025 phân công công việc giữa Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng và các Thứ trưởng: Bùi Thế Duy, Phạm Đức Long, Lê Xuân Định, Hoàng Minh và Bùi Hoàng Phương.
VOV.VN - Cảnh sát cho biết ít nhất 11 người thiệt mạng tại một trường học hôm 4/2 trong vụ xả súng hàng loạt được cho là tồi tệ nhất trong lịch sử Thụy Điển. Kẻ tình nghi đã chết.
VOV.VN - “Giữa châu Âu, khi cất lên tiếng hát về quê hương, tôi cảm nhận được sự kết nối mạnh mẽ giữa những người con xa xứ và Tổ quốc. Đó là nguồn động lực để tôi cống hiến nhiều hơn trong vai trò của một nghệ sĩ và nhà quản lý văn hóa,” NSND Đỗ Quốc Hưng chia sẻ.
VOV.VN - Chiều qua (1/1, theo giờ địa phương), ít nhất 10 người thiệt mạng, trong đó có 2 trẻ em và 4 người khác bị thương nặng trong vụ xả súng đẫm máu xảy ra tại thị trấn Cetinje, thuộc khu vực Tây Nam Montenegro.
VOV.VN - Từ kết quả điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lâm Đồng đã thi hành lệnh bắt giữ khẩn cấp đối với Trần Nguyễn Thu Trang để điều tra hành vi giết người. Trang là người phụ nữ bị thương trong vụ xe ô tô lao xuống vực tại đèo Bảo Lộc trưa ngày 21/10.
VOV.VN - Ngày 14/9, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hậu Giang cho biết vừa khởi tố vụ án hình sự đối với nhóm đối tượng dùng dao tự chế tấn công làm 2 người nhập viện cấp cứu.
VOV.VN - Vợ chồng tôi chưa tới 40 tuổi. Hai con đã lớn và ngủ riêng. Cuộc sống cũng đã bớt vất vả nhưng cuộc sống vợ chồng lại ngày càng nhạt nhẽo. Vợ không hứng thú làm "chuyện ấy" với tôi. Bác sĩ Tạ Việt Cường, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội đưa ra lời khuyên tư vấn cho nhân vật.
VOV.VN - Sau khi bị hành hung, gia đình ông Nguyễn Thành Đạt đã gửi đơn cầu cứu đến rất nhiều cơ quan chức năng cấp tỉnh, đoàn đại biểu Quốc Hội tỉnh Bến Tre, các Bộ, ngành cấp Trung ương nhưng đến nay, vụ việc vẫn chưa được xử lý thỏa đáng với nguyên nhân chưa xác định được nghi phạm đánh lên cánh tay trái của ông Đạt gây thương tích 12%.
VOV.VN - Theo cảnh sát Thái Lan sáng 17/7 thông tin, Sherine Chong, 56 tuổi, người mang hộ chiếu Hoa Kỳ, bị tình nghi đầu độc 5 người khác và tự tử bằng cách uống thuốc độc tại một khách sạn sang trọng ở Bangkok...