Từ khóa tìm kiếm: Làm giàu

10 điều đang ngăn cản chúng ta giàu có, bạn có mấy điều?

VOV.VN - Hãy tự nhìn nhận bản thân và né tránh 10 vấn đề sau để trao cho bản thân "cơ hội" trở nên giàu có.

Loại bỏ ngay những việc “kìm chân” ngăn cản con đường giàu có của bạn

VOV.VN - Cùng một mức lương, thậm chí lương có phần cao hơn so với đồng nghiệp. Thế nhưng sao người ấy lại có vẻ “giàu có” hơn bạn, còn bạn thì lúc nào cũng thấy tiêu hụt tiền. Cảm giác “nghèo khó” cứ đeo bám mãi. Vậy hãy xem bạn có mắc phải những sai lầm sau đây không nhé, bỏ ngay để trở nên “rủng rỉnh” tiền bạc thôi nào!

Khát vọng doanh nhân của người lính Bộ đội Cụ Hồ

VOV.VN - Trên mặt trận làm kinh tế, các doanh nhân luôn vươn lên, nỗ lực làm giàu cho đất nước, cho quê hương và gia đình…

Bưởi da xanh được mùa, được giá, nông dân thu lãi hàng trăm triệu

VOV.VN - Hiện nay, hàng trăm hộ dân ở xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng đang vào mùa thu hoạch bưởi, có hộ thu về vài trăm triệu đồng mỗi năm.

Nông dân Đà Nẵng thu hàng trăm triệu từ cây bưởi

VOV.VN - Bưởi da xanh được mùa, được giá nên mùa thu hoạch năm nay người dân Đà Nẵng có hộ thu về vài trăm triệu đồng.

Những doanh nhân “chân đất” tâm huyết với nông nghiệp sạch

VOV.VN - Với tâm huyết và ý chí làm giàu, nhiều doanh nhân đang góp phần tạo nên những sản phẩm có chất lượng mang thương hiệu Đắk Lắk.

Nông dân đất Võ thành đạt từ giống gà ta thuần chủng

VOV.VN - Doanh nghiệp giống gia cầm Minh Dư không chỉ cung cấp giống cho người chăn nuôi khắp cả nước mà còn xuất khẩu, mang lại thương hiệu cho gà Bình Định.

Nông dân thi đua làm giàu, xây dựng nông thôn mới

VOV.VN - Không chỉ làm giàu cho gia đình, nhiều nông dân trên cả nước còn giúp bà con cùng địa phương đi lên trong kinh tế và đóng góp để xây dựng nông thôn mới.

Đà Nẵng đẩy mạnh ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất nông nghiệp

VOV.VN - 5 năm qua, thành phố Đà Nẵng đã đầu tư nhiều nguồn lực, giúp nông dân đẩy mạnh ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất nông nghiệp. Từ đó, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng thu nhập cho nông dân.

Khi không có tiền, hãy nhớ thật kỹ 3 câu nói này

VOV.VN - Tiền bạc, vật chất là hữu hạn chứ không vô hạn. Bởi vậy, trong cuộc sống, chẳng ai tránh được kiếp hết tiền, thiếu nợ phải đi vay.