Từ khóa tìm kiếm: lãnh đạo Mỹ Triều

Những hình ảnh ấn tượng nhất của ông Trump và ông Kim tại Việt Nam

VOV.VN - Tổng thống Trump và lãnh đạo Kim Jong Un đều rất coi trọng hình ảnh. Với họ, những bức ảnh trên truyền thông quan trọng không kém phần tuyên bố chung.

Họa sĩ Việt mong được tặng bức tranh cho 2 nhà lãnh đạo Mỹ - Triều

VOV.VN - Trước thềm Hội nghị thượng đỉnh Mỹ và Triều Tiên sắp diễn ra, họa sĩ Trần Lâm Bình đã vẽ chân dung 2 nhà lãnh đạo với mong muốn hòa bình thế giới.

Soi chữ ký, đoán tính cách ông Kim Jong-un và ông Donald Trump

VOV.VN - 2 chữ ký vô cùng đặc biệt, để lại trên 1 thỏa thuận lịch sử giữa 2 nhà lãnh đạo “khó đoán” nhất thế giới, có thể phần nào nói lên tính cách của họ.

“Lá chắn sống” bảo vệ lãnh đạo Mỹ, Triều Tiên tại Singapore: Họ là ai?

VOV.VN - Trong suốt thời gian diễn ra Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều tại Singapore, ông Kim Jong-un và Tổng thống Trump luôn được bảo đảm tuyệt đối về an ninh.

Giải mã ngôn ngữ cơ thể của hai nhà lãnh đạo Mỹ-Triều khi gặp mặt

VOV.VN - Dù còn có phần căng thẳng, nhưng có thể thấy ông Kim Jong-un và ông Donald Trump đều tỏ ra thoải mái, lạc quan trong cuộc gặp mặt lịch sử này.

Ảnh: Lãnh đạo Mỹ và Triều Tiên tới khách sạn Cappella

VOV.VN - Tổng thống Mỹ Donald Trump và Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã tới khách sạn Capella của Singapore để tiến hành cuộc gặp thượng đỉnh.

Lãnh đạo Mỹ-Triều “không ngủ” trước 1 Thượng đỉnh nhiều được, mất

VOV.VN-Đêm nay (11/6), khi ở 2 khách sạn chỉ cách nhau vài trăm mét, lãnh đạo Mỹ-Triều sẽ có những toan tính cuối cùng cho cuộc gặp “mặt đối mặt” quan trọng.