Từ khóa tìm kiếm: linh My

Mỹ trấn an đồng minh sau quyết định giảm hiện diện quân sự ở Afghanistan và Iraq

VOV.VN - Tổ chức quân sự Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) cảnh báo nguy cơ “phải trả giá đắt” nếu các nước rút quân quá sớm hay không có sự phối hợp.

Cuộc chiến ở Syria và Iraq trong tương lai sẽ là trên điện thoại thông minh

VOV.VN - Trong bối cảnh số lượng quân Mỹ giảm trên thực địa và nỗ lực tuyên truyền của Nga, Iran gia tăng, Đại tá Myles Caggins đã chuẩn bị cho những người lính ở lại bước vào cuộc chiến tranh thông tin.

Iraq bất an với lời đe dọa rút nhân viên ngoại giao của Mỹ

VOV.VN - Ngoại trưởng Iraq Fuad Hussein ngày 30/9 cho biết, nước này cảm thấy “không hài lòng” về lời đe dọa  rút quân và nhân viên ngoại giao “nguy hiểm” của Mỹ ra khỏi Iraq.

Philippines trục xuất lính Mỹ giết phụ nữ chuyển giới

VOV.VN - Chính phủ Philippines hôm nay trục xuất một lính thủy đánh bộ Mỹ đã sát hại phụ nữ chuyển giới 6 năm trước.

Military Times: Hai UAV Mỹ rơi và bốc cháy ở Syria

VOV.VN - Ít nhất một trong hai chiếc là máy bay do thám không người lái MQ-9 Reaper vốn thường được sử dụng cả trong các nhiệm vụ giám sát cũng như vũ trang.

Mục đích chuyến công du 4 nước Trung và Đông Âu của Ngoại trưởng Mỹ

VOV.VN - Chuyến thăm dự kiến tập trung vào các vấn đề chống lại ảnh hưởng của Nga và Trung Quốc trong khu vực cũng như việc triển khai quân đội Mỹ ở châu Âu.

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ thông báo kế hoạch rút quân ở Afghanistan

VOV.VN - Bộ trưởng Mark Esper cho biết Mỹ đang hoàn tất kế hoạch giảm số lượng binh sĩ đồn trú tại Afghanistan xuống dưới 5.000 người vào cuối tháng 11/2020.

11 lính thủy đánh bộ Mỹ thương vong, mất tích vì tai nạn khi diễn tập

VOV.VN - Hôm nay (31/7), một tai nạn trong lúc diễn tập đã khiến 11 lính thủy đánh bộ Mỹ thương vong và mất tích ở bang California.

Video: Khung xương trợ lực biến lính Mỹ thành “siêu chiến binh”

VOV.VN - Khung xương trợ lực cho phép một binh sỹ có thể đảm đương khối lượng công việc mà cần phải có 4 đến 10 người thực hiện trong nhiều giờ.

Mỹ điều chuyển trang thiết bị quân sự từ Iraq sang Syria

VOV.VN - Chính quyền Syria đã nhiều lần tuyên bố sự hiện diện của quân đội Mỹ ở nước này là vi phạm chủ quyền quốc gia cũng như các quy định quốc tế.